NOVEL / Number One Dungeon Supplier · September 18, 2021 0

41- สี่พลังคนงาม(1) ส่วนที่ 1

ลูกค้าอาจคิดว่าสาวๆ กลุ่มนี้แสวงหาความตายเพราะลองใช้โหมด ปกติ+ ในอินสแตนซ์ดันเจี้ยนก็อบลิน พวกเขาเชื่อว่ากลุ่มสาวสวยที่ต่อสู้เพื่อเสื้อผ้าจะมีโอกาสสู้กับก็อบลินเพียงแค่ตัวเดียว

พวกเขาไม่รู้เลยสักนิดว่าสาวๆ เองมีเชี่ยวชาญในบางอย่างและอาจจะทำให้พวกเขาตะลึงได้ อย่างไรก็ตามบางคนเริ่มรวมตัวกันที่หน้าสถานี 6 เพื่อรอชมการแสดง

ก็อบลินที่แข็งแกร่งกว่าก็ยังคงเป็นก็อบลิน พวกมันอาจจะแข็งแกร่งกว่า ฆ่าได้ยากกว่า แต่พวกมันเป็นเพียงสัตว์ประหลาดชนิดหนึ่งที่มีสติปัญญาจำกัด นั่นหมายถึงการรวมทีมที่ดีและการเตรียมการที่ดี กลุ่มของเยว่เหวินอาจผ่านดันเจี้ยนได้

สำหรับการรวมทีมที่ดี เยว่เหวินตั้งใจเลือกผู้หญิงสามคนนี้สำหรับดันเจี้ยนของบอสจิน เพราะแต่ละคนมีลักษณะเฉพาะตัวที่แทบไม่มีใครรู้จักในร้านนี้ พวกเขาทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของทีมกีฬาต่างๆ จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเซินเจิ้น

จิ่งอวี๋สาขาวิชาคณิตศาสตร์เป็นผู้หญิงที่ดูสุภาพเรียบร้อย ผมเปียสั้น ย้อมด้วยสีชมพูอมเทาอ่อนๆ นั่นเป็นเพียงรูปโฉมภายนอกของเธอ จิ่งอวี๋เป็นหัวหน้าทีมปืนไรเฟิลลมของมหาวิทยาลัยและมีการบ่มเพาะระดับ 2 ด้วยเคล็ดวิชายีราฟปืนไฟ และทักษะในการยิงเป้าเคลื่อนที่ระยะ 45 เมตรของเธอเป็นทักษะที่ไม่มีใครในทีมสามารถทำได้ อย่าดูถูกเธอเพียงเพราะความเรียบร้อยของเธอ

Sponsored Ads

เจียอิงสาวน้อยวิชาเอกแฟชั่นดีไซน์ อยู่ในทีมวูซูของมหาวิทยาลัย และเชี่ยวชาญกระบวนท่าหอก ผมยาวนุ่มสลวยและหน้าอกที่กลมมนไม่ได้ทำให้ฉายานามของเธอมืดมน ‘จูล่ง’ ผู้เป็นแม่ทัพและผู้ใช้หอกที่มีชื่อเสียงในเรื่องสามก๊ก เคล็ดวิชามิคะเริงร่าของเธอกำจัดคู่ต่อสู้หลายคนในการต่อสู้และผลักดันให้เธอขึ้นระดับ 3 เมื่ออายุยังน้อย

ซื่อฮุ่ยเป็นเพียงนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเสียง แต่เธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักเต้นนำสมัยที่กำลังจะมาในสาขาศิลปะการแสดงของเซินเจิ้น เธอยังมีโอกาสได้เป็นนักออกแบบท่าเต้นให้กับบริษัทเพลง เธออายุมากที่สุดและตอนนี้เธอกำลังฝึกงานเพื่อรับปริญญา ผู้หญิงคนนี้มีผมหยิกเป็นลอน และรอยยิ้มที่สดใสของเธอ ทำให้หนุ่มๆ หลายคนคุกเข่าเพื่อขอเดทกับเธอเพียงวันเดียว เคล็ดวิชาหงส์เงาของเธอช่วยเสริมการเต้นผสานเข้ากับกระบวนท่าการต่อสู้ของเธอ ทำให้เธอเป็นผู้ฝึกตนระดับ 2 ขั้นสูงสุด

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เยว่เหวินผู้ฝึกตนระดับ 2 ที่ศึกษาวิชาเคมีและมีเคล็ดวิชาเทพธิดาคุ้มครอง แม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่ในทีมชาติใดๆ แต่เธอก็ค่อนข้างเป็นผู้นำกลุ่มของกลุ่มสาวหัวกะทิกลุ่มนี้

พลังชี่โดยกำเนิดของเธอแข็งแกร่งมากจนครั้งหนึ่งเธอเคยเรียนที่ ศูนย์บ่มเพาะทักษะการรักษา (Cultivation Centre in Recovery Arts) ในโรงเรียนภาคฤดูร้อนและมีดูดีกว่านักเรียนที่เรียนอยู่ในศูนย์ เธอบ่มเพาะเคล็ดวิชาของตัวเองด้วยความช่วยเหลือของศาสตราจารย์ใน CCRA และสร้างสรรค์เคล็ดวิชาเทพธิดาคุ้มครอง

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอกลับไปที่ CCRA เพื่อตามหาศาสตราจารย์ที่เคยช่วยเธอและภายในระยะเวลาอันสั้นนั้น เธอสามารถไปถึงระดับ 2 ขั้นสูงสุด โดยใช้พลังวิญญาณที่เธอได้รับจากดันเจี้ยนของจิน

หญิงสาวทั้งสี่คนนี้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่มัธยมต้นและเรียนมัธยมปลายเหมือนกัน พวกเขาเป็นที่รู้จักกันดีในโรงเรียน เพื่อนนักเรียนและเพื่อนร่วมชั้นต่างเรียกพวกเธอว่าสี่พลังคนงาม

สี่พลังคนงามเทเลพอร์ตไปยังอินสแตนซ์ดันเจี้ยนก็อบลินอย่างปลอดภัย คราวนี้เยว่เหวินสังเกตว่าบรรยากาศแตกต่างกันเล็กน้อย พระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้าไปในระยะไกล ทำให้ทั่วทั้งผืนป่าสาดไปด้วยแสงสีเหลืองอำพันอันอบอุ่น นั่นก็หมายความว่าสี่พลังคนงามอาจต้องต่อสู้ในสมรภูมิที่ความสามารถของสายตาที่ลดลง

Sponsored Ads

แต่ถึงกระนั้นสถานการณ์ทั้งหมดนี้ไม่ได้ขัดขวางจิ่งอวี๋ในฐานะนักแม่นปืนหญิง เธอเตรียมตัวมาพร้อมโดยยืมกล้องมองกลางคืน เผื่อในกรณีที่พวกเขาต้องต่อสู้ในความมืดจริงๆ เยว่เหวินได้วางแผนสำหรับสถานการณ์ที่เลวร้ายกว่า โดยรู้ถึงทัศนคติของบอสจินที่มีต่อประสบการณ์ในดันเจี้ยนที่เข้มข้นและล้ำลึก จิ่งอวี๋ขึ้นไปบนเนินเขาเล็กๆ และเตรียมกระดิ่งไว้สักสองสามเส้น สำหรับในกรณีที่ก็อบลินพยายามซุ่มโจมตีเธอจากด้านหลัง

พ่อเลี้ยงของจิ่งอวี๋เป็นพลแม่นปืนตำรวจที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งบังเอิญมีประสบการณ์การฝึกเอาตัวรอด ดังนั้นเมื่อจิ่งอวี๋ขอคำแนะนำจากพ่อเลี้ยงของเธอโดยใช้เวลาเกือบทั้งวัน เขาไม่เคยคิดว่าลูกสาวที่แสนเงียบของเขาจะเข้ามาหาเขา หนึ่งสัปดาห์ก่อนที่จะไปเยี่ยมดันเจี้ยนของบอสจิน จิ่งอวี๋ได้เรียนรู้อะไรมากมายจากพ่อเลี้ยงของเธอ และตอนนี้เธอก็นำสิ่งที่เธอได้เรียนรู้มาใช้กับอินสแตนซ์ดันเจี้ยนก็อบลินนี้

เธอหยิบปืนไรเฟิลลม Winterwolf 39 Calibre ออกมาแล้ววางไว้ตรงตำแหน่งที่เธอสามารถคุ้มครองเพื่อนของเธอได้ เธอหยิบกระสุนออกมาผสานกับพลังชี่เล็กน้อยแล้วสอดเข้าไปในปืนไรเฟิล จิ่งอวี๋โหลดและเล็ง

ในทางกลับกันเจียอิงพยายามดึงดูดความสนใจมาให้กับตัวเองมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้พวกก๊อบลินไล่ตามเธอแทน เธอหยิบหอกพู่แดง(2)ที่มีความยืดหยุ่นสูงออกมาและโบกสะบัดในพื้นที่โล่งเล็กๆ เจียอิงลับปลายหอกพู่แดงให้แหลมสำหรับอินสแตนซ์ดันเจี้ยนนี้เท่านั้น เธอยังสวมชุดผ้าไหมวูซูระดับ 1 ซึ่งเธอใช้ในการแข่งขันเมื่อเธอเข้าไปในดันเจี้ยน

ซื่อฮุ่ยสวมเสื้อเชิ้ตติดกระดุมสีน้ำเงินเรียบง่ายโดยพับแขนเสื้อขึ้นและมัดผมเป็นลอนเป็นหางม้า เธอหยิบพัดศึก(3)ออกมาและอยู่ข้างๆ เยว่เหวินเนื่องจากเธอเป็นผู้รักษาคนเดียวในกลุ่ม

เยว่เหวินรู้ว่าก็อบลินดาบสั้นมีดาบสั้นเคลือบพิษ ดังนั้นเธอจึงให้เพื่อนของเธอพกสร้อยคอยาพร้อมยาแก้พิษไว้เพื่อเตรียมพร้อม ถ้าโดนพิษควรรีบเอายาแก้พิษออกจากสร้อยคอทันที และมันไม่ใช่แค่ยาแก้พิษธรรมดาๆ การศึกษาวิชาเคมีของเธอทำให้เธอสามารถปรับเปลี่ยนยาแก้พิษได้

Sponsored Ads

คล้ายกับในสมัยโบราณ เธอใช้หม้อต้มสมัยใหม่ขนาดใหญ่ที่สามารถกระตุ้นผลกระทบของการขึ้นรูปเม็ดยาได้ โดยใส่เม็ดยาที่มีอยู่ลงในหม้อ สามารถคำนวณและแสดงสูตรบนหน้าจอผ่านฐานข้อมูลอินเทอร์เน็ต จากนั้นจะแนะนำผู้ใช้ว่าการปรับเปลี่ยนประเภทใดจะมีผลน้อยที่สุดต่อยาเม็ด แน่นอน ผู้ใช้อาจไม่สนใจคำแนะนำหม้อต้มได้ แต่เยว่เหวินตัดสินใจเล่นอย่างปลอดภัยในตอนนี้ และทำการปรับเปลี่ยนตามคำแนะนำ

เธอควบคุมพลังชี่ของเธอได้อย่างง่ายดายระหว่างการทำยา ทำให้หม้อผลิตยาแก้พิษที่มีผลการรักษาบาดแผล นอกจากนี้เนื่องจากการควบคุมพลังชี่ของเธอ คุณภาพของยาที่เธอทำนั้นอยู่ที่ประมาณ 80 จาก 100 ส่วน ตามที่อนุมานโดยหม้อต้มสมัยใหม่ ดังนั้นผลการรักษาบาดแผลในยาแก้พิษจึงแข็งแกร่งขึ้น

ด้วยการเตรียมการทั้งหมด เธอเพียงหวังว่าอย่างน้อยพวกเขาจะสามารถต่อสู้ในโหมด ปกติ+ อันใหม่นี้ได้ ตอนแรกเยว่เหวินต้องการทำอินสแตนซ์ดันเจี้ยนเพื่อท้าทายประสบการณ์ดันเจี้ยนที่สมจริงและพลังวิญญาณ แต่ตอนนี้เธอและทีมของเธอมีเป้าหมายใหม่ในใจแล้ว

เพื่อชุดใหม่

(1) สี่พลังคนงาม venus four ล้อมาจาก fantastic four สี่พลังคนกายสิทธิ์
(2) หอกพู่แดง wax wood spear หอกมีความยืดหยุ่นกับผมม้าสีแดงติดอยู่กับหัวหอก
(3) พัดศึก war fan เป็นพัดแบบพับได้ที่เสริมด้วยโลหะ