NOVEL / Number One Dungeon Supplier · September 16, 2021 0

40- เพื่อชุดใหม่!!

“เยว่เหวิน!!! ชุดนี้สวยมากและแพนด้าแดงก็น่ารัก!! มันตามฉันมาจนฉันไม่มีทางเลือกนอกจากต้องแบกมัน” ซื่อฮุ่ยยิ้มกว้างขณะที่เธอวิ่งไปทางเยว่เหวิน โดยสวมชุดในขณะที่อุ้มแพนด้าแดงไปรอบๆ

“โอ้พระเจ้า เสื้อผ้าชุดนั้นราคา 130 เหรียญทองแดงแพนด้า?” เยว่เหวินเกือบเป็นลมจากราคา ,มันเป็นเดรสผ้าไหมสีดำผูกโบว์สั้นจากแบรนด์เสื้อผ้า Armano เจียอิงบอกกับซื่อฮุ่ยว่าชุดดังกล่าวมีราคา 10,800 หยวนในตลาด เยว่เหวินแทบกระอักเลือดออกมาเมื่อเธอได้ยินราคาเดิมในท้องตลาดจากเจียอิง

ผ่านดันเจี้ยนก็อบลินจะได้เหรียญทองแดงแพนด้า 10 เหรียญสำหรับเธอ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเธอเข้าร่วมในการเคลียร์ดันเจี้ยนแรก เธอจึงมีเหรียญทองแดงแพนด้าอีก 25 เหรียญ ตอนนี้เธอมีทั้งหมด 35 เหรียญทองแดง

เยว่เหวินบอกซื่อฮุ่ยว่าสมมติว่าเธอสามารถผ่านดันเจี้ยนได้ทุกครั้งที่เธอเข้าร่วม เธอต้องเข้าร่วมดันเจี้ยนก็อบลินอย่างน้อย 13 ครั้งเพื่อที่จะรับเหรียญทองแดงแพนด้า 130 เหรียญ ดังนั้น ซื่อฮุ่ยจึงต้องใช้เงิน 3,185 หยวนจึงจะได้เดรสดำ Armano ตัวนั้น

“นี่อย่างกับของโจร! นั่นคือส่วนลด 70% สำหรับชุดแบรนด์เนม! เยว่เหวินทำไมเธอไม่บอกเราเกี่ยวกับร้านนี้ก่อนหน้านี้!” จิ่งอวี๋เข้าร่วมการสนทนาเมื่อเห็นชุดของซื่อฮุ่ย ขณะที่พวกเธอกำลังสนทนากันอยู่ แพนด้าแดงทั้งสี่ตัวก็รวมตัวกันและพวกมันก็นอนซุกอยู่บนท้องของกันและกัน

Sponsored Ads

จิ่งอวี๋อดไม่ได้ที่จะหยิบโทรศัพท์ออกมาถ่ายรูปแพนด้าแดง แต่ภาพก็ออกมาว่างเปล่า “ฉันขอโทษผู้ใช้ ไม่อนุญาตให้ถ่ายรูปภาพหรือวิดีโอที่นี่ อย่างไรก็ตาม คุณกลับมาได้ทุกเมื่อเพื่อดูรายการอีกครั้ง” แพนด้าแดงแสนเกียจคร้านตัวหนึ่งพูดออกมา

จิ่งอวี๋หัวเราะอย่างขมขื่นกับคำตอบของมัน มีหลายสิ่งที่ดึงดูดใจเธอมากเกินไป และเธอเชื่อว่าอีกสามคนก็รู้สึกเช่นเดียวกัน ไม่ได้มีเพียงแค่เสื้อผ้า ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้มีรองเท้า เครื่องประดับ เช่น ต่างหู สร้อยคอ นาฬิกา และแม้แต่คอนแทคเลนส์!

“แพนด้าแดง ฉันจะใช้เหรียญของฉันซื้อของให้ใครซักคนได้ไหม?” เยว่เหวินถาม

“ใช่ คุณทำได้ แต่มีกฎบางอย่างที่คุณต้องปฏิบัติตาม หนึ่ง คุณต้องแจ้งก่อนว่าเป็นของขวัญสำหรับคนอื่นก่อนซื้อ มิฉะนั้นเราจะแท็กรายการนั้นภายใต้ ID ของคุณในแพนด้าโมเนียม สอง คุณสามารถให้ของขวัญได้ ก็ต่อเมื่อบุคคลนั้นลงทะเบียนกับแพนด้าโมเนียม”

“ทำไมต้องแท็กในชื่อฉัน?” เยว่เหวินถามอีกครั้งขณะจั๊กจี้แพนด้าแดงบนพื้น แพนด้าแดงตอบสนองด้วยเสียงเล็กแหลมราวกับว่ามันกำลังหัวเราะตอบสนองต่อการจั๊กจี้

“ในกรณีที่สิ่งของของคุณถูกขโมย คุณสามารถติดตามว่ารายการของคุณไปยังที่ใดและปิดใช้งานเวทย์จารึกผ่านแพนด้าโมเนียมได้หากจำเป็น อย่างไรก็ตามหากโทรศัพท์ของคุณถูกขโมย สามารถทำกระบวนการย้อนกลับกันได้ รายการดังกล่าวอาจระบุตำแหน่ง GPS ลงในหน่วยความจำของคุณ และบอกทิศทางว่าโทรศัพท์ของคุณถูกพบล่าสุดที่ใด”

“ว้าว ช่างเป็นเทคโนโลยีที่น่าทึ่ง แต่น่ากลัวนิดหน่อยที่บอสจินมีมัน” เยว่เหวินตอบกลับ

“มันก็เพียงแค่เวทย์จารึกที่ค่อนข้างธรรมดาเท่านั้น ซึ่งเครื่องแต่งกายสามารถประทับได้หลายครั้ง ก่อนที่มันจะสูญเสียพลังการจารึกไป” 

“นอกจากนี้ เมื่อใดก็ตามที่เวทย์จารึกของคุณสูญเสียพลังเนื่องจากการสึกหรอหรือเนื่องจากสถานการณ์อื่นๆ เช่น การทำโทรศัพท์หาย ให้กลับมาหาบอสจิน เราจะประทับจารึกฟรีในครั้งแรก สำหรับการประทับครั้งต่อไปมีค่าใช้จ่ายและราคาแตกต่างกัน”

“เอ๊ะ แล้วเวทย์จารึกนี่นานไหมกว่าจะหมดพลัง???” เจียอิงถามแพนด้าแดงแทนเยว่เหวิน เนื่องจากเธอไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับประโยชน์ใช้สอย

“จารึกการป้องกันระดับ 2 ของเราสามารถดูดซับการโจมตีระดับ 2 เฉลี่ย 5,000 ครั้งหรือการโจมตีระดับ 3 ขั้นสูงสุดได้ประมาณ 500 ครั้ง คุณไม่สามารถหาความทนทานดังกล่าวได้จากเวทย์จารึกที่อื่นๆ เรานำเสนอคุณภาพที่ไม่เป็นสองรองใคร” แพนด้าแดงอวดอย่างภาคภูมิใจ

Sponsored Ads

เยว่เหวินตบแพนด้าแดงเบาๆ และตัดสินใจซื้อกางเกงเลกกิ้ง(1)และเสื้อกล้ามจากแบรนด์ Mike ซึ่งมีราคาประมาณ 15 เหรียญทองแดงแพนด้า กางเกงเลกกิ้งและเสื้อกล้ามแต่ละตัวมีจารึกการป้องกันระดับ 2 ติดอยู่ ทำให้เยว่เหวินรับการโจมตีได้มากกว่าเมื่อเทียบกับเสื้อกล้ามกีฬาธรรมดา

เธอไปที่ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อสวมใส่ ‘เกราะ’ ของเธอ และเธอก็แปลกใจที่เสื้อกล้ามสีเทาแบบดรายฟิต(2)หดตัวลงเล็กน้อยอย่างน่าอัศจรรย์ มันกระชับและมีพื้นที่มากมายให้เคลื่อนไหว แพนด้าแดงบอกเธอว่าเวทย์จารึกป้องกันจะปรับเสื้อผ้าให้เข้ากับขนาดของเธอ เพื่อไม่ให้เป็นอุปสรรคต่อเธอในระหว่างการต่อสู้ กางเกงเลกกิ้งสีดำก็มีผลเช่นเดียวกัน และเธอรู้สึกสบายมากกับเสื้อผ้าชุดใหม่ของเธอ

“มีจารึกอื่น นอกจากการป้องกันหรือไม่?” เยว่เหวินถามแพนด้าแดงหลังจากที่เธอออกจากห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า

“เมื่อคุณมีระดับที่สูงกว่า เวทย์จารึกประเภทอื่นๆ จะมีให้เลือกเช่น กำลัง กระโดด พุ่ง หรือหลบหลีก หากคุณต้องการเพิ่มเวทย์จารึกใหม่ให้กับเสื้อผ้าปัจจุบันของคุณ มาที่ร้านของเราอีกครั้งเพื่อจารึกมัน เหมือนเช่นเคย ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งแรก”

“ฉันสามารถซื้อเวทย์จารึกใหม่ได้ที่นี่?”

“ไม่ คุณต้องรับมันจากร้านแพนด้าจิปาถะ หรือชิงจากดันเจี้ยน เราจะไม่ให้เวทย์จารึกอื่นๆ ใช้งาน เพราะมันมีคุณภาพที่ต่ำกว่า” แพนด้าแดงตอบกลับ

“ฉันสามารถชิงจากดันเจี้ยนได้?” นี่เป็นครั้งแรกที่เยว่เหวินได้ยิน

“ความน่าจะเป็นต่ำ แต่เป็นไปได้” แพนด้าแดงยิ้มให้เธอและกระดิกหางของมัน

“บริการที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ โอ้ บอสจิน~! คุณเป็นหัวหน้ามาเฟียที่ขายของในตลาดมืดหรือเป็นหัวหน้าหน่วยงานลับของรัฐบาล” เยว่เหวินอดไม่ได้ที่จะชื่นชมความสามารถของบอสจิน ที่มีการติดต่อดังกล่าวเพื่อให้ได้รับรางวัลที่น่าทึ่ง เมื่อมาถึงจุดนี้จินอดไม่ได้ที่จะจามในขณะที่เขากลับไปที่ชั้น 1

“หยุน มีฝุ่นอยู่ในห้องใต้ดินเหรอ?” จินลูบจมูกเล็กน้อย

“เป็นไปไม่ได้ ระบบระบายอากาศทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ขอฉันให้ระบบวินิจฉัยดูว่ามีข้อบกพร่องในการเขียนโปรแกรมระบบระบายอากาศหรือไม่”

เพื่อนๆ ของเยว่เหวินอิจฉาเมื่อเห็นว่าเธอสามารถซื้อสินค้าจากแพนด้าคลังสรรพาวุธได้

“เอาล่ะ ไปสู้ในดันเจี้ยนและเอาเหรียญแพนด้ามา สาวๆ ก็สามารถซื้อของบางอย่างได้เช่นกัน” เยว่เหวินยิ้มขณะที่พวกเขาออกจากพื้นที่เพื่อกลับไปที่ชั้นหนึ่ง

เธอรู้สึกเขินเล็กน้อยที่จะไปดูแพนด้าจิปาถะและแพนด้าอาวุธ เนื่องจากเพื่อนของเธอไม่มีเหรียญรางวัลเลย ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะสู้ในดันเจี้ยนก็อบลินกับพวกเธอ ถ้าเธอมีเวลาว่างในอนาคตเธอจะลองมาดู

Sponsored Ads

เมื่อเข้าสู่ระบบสถานี 6 เยว่เหวินสังเกตเห็นว่ามีโหมด ปกติ+ แสดงอยู่ในหน้าจอการเลือก “บอสจิน โหมด ปกติ+ คืออะไร?”

“ก็อบลินที่แข็งแกร่งกว่า หัวหน้าตัวเดิม” จินตอบกลับมา

“มีรางวัลอะไรเพิ่มเติมไหม?” เยว่เหวินตาตื่นขึ้นเล็กน้อย

“ถ้าคุณผ่านดันเจี้ยนได้สำเร็จ? 15 เหรียญ ถ้าคุณสามารถฆ่าก็อบลินได้ทั้งหมดได้ 6 เหรียญ แทนที่จะเป็นสามเหรียญตามปกติ” จินตอบคำถามของเธอด้วยความตื่นเต้นเล็กน้อย ในที่สุดก็มีผู้กล้าลองใช้โหมด ปกติ+ อันใหม่แล้ว

“เยว่เหวิน เรามาลองดูกันไหม?” จิ่งอวี๋ถามเยว่เหวิน ขณะที่เธอสังเกตเห็นว่าเพื่อนหญิงทั้งสามคนมีความปรารถนาโดยกำเนิดที่จะออกตามล่า เมื่อพวกเธอได้ยินเกี่ยวกับเหรียญที่เพิ่ม

“เพื่อชุดใหม่!!” เยว่เหวินเลือกโหมด ปกติ+ และพวกเธอก็ถูกเคลื่อนย้ายไปยังอินสแตนซ์ดันเจี้ยน

(1) กางเกงเลกกิ้ง legging เป็นกางเกงรัดรูปที่ทำจากวัสดุที่ยืดหยุ่นได้ดีและมักจะมีผ้าสแปนเด็กซ์ที่ด้านบนเพื่อให้จับรอบเอว เลกกิ้งสวมที่เอวเพื่อปกปิดขาทั้งสองข้างลงไปถึงข้อเท้าหรือน่อง
(2) ดรายฟิต dry-fit เป็นผ้าคุณภาพสูงที่มีส่วนผสมของไมโครไฟเบอร์และโพลีเอสเตอร์ ทอแบบมีหลุมในตัวผ้า มีคุณสมบัติเฉพาะที่สำคัญ คือ จะขับเหงื่อที่ออกจากร่างกายไปยังบริเวณผิวหน้าของผ้า ทำให้รู้สึกแห้งสบายเมื่อสวมใส่