NOVEL / Number One Dungeon Supplier · October 6, 2021 0

59- พัฒนาคุณภาพชีวิต

จินกับเบลเลเตอร์ทั้งสองคนกลับมาที่ร้านอย่างปลอดภัยและพบว่าเวลาผ่านไปราวๆ หนึ่งชั่วโมงนับจากที่พวกเขาไปที่โลกซอมบี้ “การขยายเวลาเป็นกลไกที่แม้แต่ตัวฉันเองก็ไม่สามารถอธิบายได้ ดังนั้นอย่ามองมาที่ฉันด้วยใบหน้าที่อยากรู้อยากเห็นนะจิน” หยุนแสดงความคิดเห็นขณะที่เธอเตรียมข้าวแกงกะหรี่สามจานไว้ข้างหน้าพวกเขา

ทั้งสามคนรีบไปที่เคาน์เตอร์บาร์และเริ่มทานอาหาร “ขอบคุณสำหรับการเตรียมอาหารหยุน มาคิดๆ ดู ตอนนี้ฉันหิวแล้ว!” จินตักชิ้นหมูที่ชุ่มไปด้วยแกงกะหรี่นำเข้าปากในทันที หยุนถามว่าพวกเขาต้องการเครื่องดื่มอะไร และแต่ละคนมีความชอบในเครื่องดื่มเป็นของตัวเอง มิลค์ต้องการน้ำไผ่ เปปเปอร์ขอแพนด้าโซดา ในขณะที่จินชอบน้ำแร่

ในช่วงมื้อก่อนเที่ยงของพวกเขา เห็นได้ชัดว่าเปปเปอร์สนิทสนมกับจินมากขึ้นหลังจากภารกิจซอมบี้ และหยุนก็ดีใจที่เธอเริ่มบทสนทนา “ฉันเดาว่าจินคงฆ่านกสองตัวด้วยก้อนหินโดยไม่รู้ตัวสำหรับภารกิจนั้น” หยุนยิ้มให้กับความคิดของเธอเอง

“อะไรนะ ระเบิดของฉันแค่ 8/10! หลังจากความยากลำบากทั้งหมดที่ฉันทำลงไป เป็นไปไม่ได้! ฉันบอกว่าอย่างน้อยก็ต้อง 9/10” จินอุทานเสียงดัง

“ถ้าเจ้านายไม่ได้หมกมุ่นอยู่กับวัตถุประสงค์ภารกิจรอง เจ้านายจะไม่เจอปัญหาเหล่านั้นทั้งหมด!” เปปเปอร์แลบลิ้นของเธอและขโมยชิ้นหมูทอดจากจานของจิน จินแสดงความโกรธเล็กน้อยซึ่งเปปเปอร์หัวเราะคิกคักแต่ลึกๆ ในตัวเขา เขาดีใจที่เปปเปอร์มีชีวิตชีวาขึ้น เขาจึงปล่อยวางเรื่องไร้สาระนี้ไป

Sponsored Ads

“นายท่าน~~! ฉันทำได้ดีด้วยไหม?” มิลค์พยายามดึงความสนใจของจิน แต่เขาเพิกเฉยจากความก้าวหน้าของเธอโดยสิ้นเชิง

“นี่อะ หมูทอดสำหรับเธอด้วย” จินหยิบชิ้นที่ใหญ่กว่าชิ้นหนึ่งแล้ววางลงในจานมิลค์

“นายท่าน! ถ้าฉันอ้วนขึ้นจากชิ้นนี้ล่ะ” มิลค์บุ้ยปากของเธอ ขณะที่เปปเปอร์อิจฉามิลค์ที่ได้ชิ้นที่ใหญ่กว่า

“ถ้าเธอไม่อยาก เอามาให้ฉันก็ได้” เปปเปอร์พยายามเอื้อมข้ามที่นั่งของจินเพื่อขโมยหมูทอดอย่างโจ๋งครึ่ม

“อ๊ะ! ไม่ นี่คือของขวัญจากนายท่าน!” มิลค์รีบโยนชิ้นหมูชิ้นนั้นเข้าไปในปากของเธออย่างรวดเร็วก่อนที่เปปเปอร์จะเอื้อมมือไปถึง หยุนหัวเราะและต้องการคุยกับจินเกี่ยวกับรางวัลของเขา แต่มีคนขัดจังหวะ

“จิน เจ้าทำได้ดีในความพยายาม แม้จะมีความท้อแท้จากเบลเลเตอร์และระบบของเจ้าอยู่บ้าง นั่นคือสิ่งที่ข้าคาดหวังเอาไว้เมื่อการฝึกอบรมเริ่มต้นขึ้น ” เซรุเข้ามานั่งข้างมิลค์ “ท่านหญิงหยุน ข้าขอเนื้อหมูชิ้นนี้ด้วย”

หยุนยินดีเสิร์ฟหมูทอดให้เขา และทั้งมิลค์และเป็ปเปอร์ก็บอกรายละเอียดเมื่อเขาไม่อยู่ในโลกซอมบี้

“ฮ่าฮ่าฮ่า! น่าเสียดายที่ข้าไม่สามารถไปกับพวกเจ้าทั้งสองคนได้ ข้าเชื่อว่ามันเป็นภาพที่งดงามมากที่ได้เห็นความพยายามครั้งแรกของจินในการสร้างดอกไม้ไฟขนาดใหญ่เช่นนี้” พวกเขาคุยกันอยู่นาน ก่อนที่มิลค์และเปปเปอร์จะกลับไปที่แอปเบลเลเตอร์

Sponsored Ads

อย่างไรก็ตามเซรุยังคงอยู่และออกจากสูงส่ง และเขาคุกเข่าลงตรงหน้าจิน “ซือฝุ คุณกำลังทำอะไรอยู่ ได้โปรดลุกขึ้นเถอะ”

“ไม่ขอรับ เจ้านายจิน ข้าชอบที่จะชี้แจงบางอย่างกับท่าน หรือมิฉะนั้นอาจมีความเข้าใจผิดที่ยาวนานระหว่างเรา อย่างแรกข้าเป็นเบลเลเตอร์ของท่าน และลำดับต่อมาคืออาจารย์ของท่าน ใช้ข้าอย่างที่ท่านทำกับทั้งมิลค์และเปปเปอร์ มิฉะนั้นข้าจะล้มเหลวในการเป็นเบลเลเตอร์” เซรุชี้แจงจุดยืนของเขากับจิน

จินอึ้งไปครู่หนึ่งและเซรุยังคงพูดต่อไป “แม้ว่านี่จะฟังดูขัดแย้งและท่านทนไม่ได้ที่จะปฏิบัติกับข้าในฐานะเบลเลเตอร์ที่เท่าเทียมกัน สำหรับเรื่องนี้เท่านั้น? ข้าเป็นเพียงซือฝุของท่านเมื่อเราอยู่ในอินสแตนซ์การฝึกอบรมของข้า นอกเหนือจากนั้นโปรดปฏิบัติต่อข้าในฐานะหนึ่งในเบลเลเตอร์ด้วย ท่านคิดว่าดีไหม?”

“แน่นอน ขอบคุณเซรุสำหรับการชี้แจง ตอนนี้คุณลุกขึ้นได้แล้ว” จินเข้าใจความหมายทันที เซรุไม่ต้องการได้รับการดูแลพิเศษในฐานะซือฝุ เพียงเพราะเขากำลังจะฝึกเจ้านายของเขา ถึงกระนั้นเขาก็ยังต้องการรับใช้เจ้านายของเขาอย่างเต็มที่

“ขอบคุณขอรับ เจ้านายจิน” เซรุโค้งคำนับและจากไปที่แอปเบลเลเตอร์

“ตอนนี้ถึงคราวที่ฉันจะสนใจคุณแล้ว” หยุนหยิบโทรศัพท์มือถือของจิน ซึ่งเขาวางไว้บนโต๊ะในตอนแรก

“ยินดีด้วยที่ทำภารกิจของระบบครบ 2 ภารกิจ ฉันจะมอบรางวัลให้คุณจากภารกิจ ‘ปรมาจารย์เคล็ดวิชาแพนด้าหาว’ ” หยุนยิ้มและดีดนิ้วของเธอ ร้านสั่นเล็กน้อยและสิ่งต่างๆ ก็ปรากฏขึ้นรอบๆ ร้านอย่างน่าอัศจรรย์

แม้ว่าจะมองไม่เห็นในทันที แต่ร้านก็ขยายออกไปอีกหลายตารางฟุต มีพื้นที่มากขึ้นระหว่างเคาน์เตอร์บาร์และสถานีต่างๆ เมื่อพูดถึงสถานี ทั้งหกสถานีได้ติดตั้ง TV 16K UHD ขนาด 55 นิ้ว และ TV ขนาด 49 นิ้วติดผนังที่ด้านบนของ TV ขนาด 55 นิ้ว

“มีอะไรเพิ่มเติมกับ TV หรือ? มุมมองแบบพาโนรามาของอินแสตนซ์ดันเจี้ยน?” จินถาม

“ถ้าเป็นกรณีนี้ ระบบก็จะวางเคียงข้างกันแทนที่จะเป็นเลย์เอาต์ด้านบนด้านล่าง TV ที่อยู่ด้านบนจะใช้เพื่อแสดงชื่อของผู้เข้าร่วมที่เข้าสู่ดันเจี้ยนตลอดจนสถิติที่สำคัญบางอย่าง” หยุนตอบ

“ในระหว่างดันเจี้ยน มันจะจับภาพและเล่นช่วงเวลาที่สำคัญระหว่างการต่อสู้ของผู้ฝึกตน เผื่อใครพลาดไปโดยไม่ได้ตั้งใจและให้คนทั้งร้านได้ชมด้วย เนื่องจากผู้คนมักจะแออัดในพื้นที่และลูกค้ารายอื่นมักจะพยายามดูว่ามีความวุ่นวายเรื่องอะไร”

“โอ้ เหมือนเกมกีฬาพวกนั้นที่มีคนยิงประตูได้?” จินรู้สึกว่ามันเป็นความคิดที่ดี

“ใช่แล้ว แบบนั้นจะสร้างประสบการณ์ที่แพร่หลายและแพร่หลายมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้ผูกพันซึ่งกันและกัน” หยุนได้ขอให้จินดูแอปแพนด้าโมเนียมของเขา

“แอปแพนด้าโมเนียมของคุณได้รับการอัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุดแล้ว ระบบได้อัปเดตอินเทอร์เฟซผู้ใช้ด้วยการออกแบบที่สะอาดขึ้น และตอนนี้คุณสามารถประกาศอย่างเป็นทางการเพื่อแจ้งให้ลูกค้าของคุณทราบได้”

“นอกจากนี้ ผู้บ่มเพาะที่ติดตั้งแพนด้าโมเนียมจะสามารถรับชมการสตรีมสดของสถานีใดสถานีหนึ่งจากทั้งหมด 6 สถานีแบบ Full HD หากพวกเขาชำระค่าสมัครรายเดือน 40 หยวน นั่นเป็นหนึ่งในการซื้อในแอปแพนด้าโมเนียม” หยุนแสดงให้เห็นว่าไอคอนแพนด้าใหม่อยู่ที่ใด และมันแสดงเป็นรูปแพนด้ากัดบนม้วนฟิล์ม

“หือ? ต้องขออนุญาตหรือไม่? ฉันคิดว่าคุณมีการจ่ายต่อวิดีโออีกด้วย” จินถามหยุน

“หืม คุณบ่นว่ามันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำโมเดลแบบนี้ โดยบอกว่ามันล้าสมัยจนระบบยอมก้มหัวให้กับกระแสการบริโภคของสังคมยุคใหม่ในที่สุด” หยุนยักไหล่เล็กน้อย

“พวกเขาสามารถดาวน์โหลดสตรีมได้หรือไม่หากพวกเขาชอบสตรีม?” จินถามอีกครั้ง

“แน่นอน ราคา 5 หยวน” หยุนยกมือขึ้นแสดงเลขห้าให้จินเห็น

“เอาอีกแล้ว กระแสการบริโภคของสังคมยุคใหม่เป็นยังไงบ้าง?” จินส่ายหัว

“แล้วจะให้แนะนำอะไรล่ะ?” หยุนวางมือบนสะโพกของเธอ แล้วแสดงอาการหงุดหงิดเล็กน้อยเช่นกัน

“อืม…” จินคิดอยู่ครู่หนึ่งขณะที่เขาเคาะนิ้วลงบนโต๊ะ

“เราจะทำให้ฟรีสำหรับผู้ที่สมัครและเข้าร่วมดันเจี้ยนเมื่อเร็วๆ นี้ได้อย่างไร? ตัวอย่างเช่น หากลูกค้าเข้าร่วมในสองดันเจี้ยน พวกเขาจะดาวน์โหลดฟรีสองครั้ง? นี่เป็นการสนับสนุนลูกค้า? ฉันแน่ใจว่าระบบสามารถทำได้ มิฉะนั้นฉันค่อนข้างเชี่ยวชาญในโค้ดโปรแกรมและดูว่าฉันสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น” จินเสนอความเชี่ยวชาญของเขาจากมหาวิทยาลัย

“ฮ่าฮ่าฮ่า ระบบนี้เจ๋งกว่าสิ่งที่คุณทำได้มาก นอกจากนี้ สิ่งที่คุณแนะนำนั้นเป็นไปได้แต่ค่อนข้างซับซ้อน ฉันจะให้ดาวน์โหลดฟรีสี่ครั้งต่อสัปดาห์” คราวนี้ หยุนส่ายนิ้วให้จิน

Sponsored Ads

“คุณทำได้ และคุณสามารถเพิ่มได้อีกจากการสมัครรับข้อมูลใหม่ได้ 60 หยวนสำหรับสตรีมแบบสดและดาวน์โหลดเพิ่มอีก 10 ครั้งต่อสัปดาห์?” จินครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและรู้สึกว่ามันเป็นไปได้

“ฉันจะคุยกับระบบและติดต่อกลับไปหาคุณ นั่นฟังดูค่อนข้างดี” หยุนเห็นด้วยกับคำแนะนำของจิน

“อืม ฉันว่ามันก็จริงเหมือนกัน ทั้งหมดนั่นเพื่อการปรับปรุงคุณภาพสำหรับร้านเหรอ?”

“ไม่หรอก จำการมีอยู่ของชั้นสามได้ไหม?” หยุนถามจิน และเธอก็เห็นว่าจินเกือบลืมเรื่องนี้ไปแล้ว

“โอ้? โอ้ ใช่ไม่มีใครใช้ห้องเล่นฟังก์ชั่นจริงๆ” จินรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่ไม่มีใครใช้ฟังก์ชันนั้นจริงๆ เมื่อเขาเป็นคนขอ

“ใช่ คุณพูดถูก แท้จริงแล้วไม่มีใครเคยใช้มัน มากับฉัน” จินเดินตามหยุน ขณะที่เธอเดินขึ้นบันไดไปที่ชั้นสอง และทุกอย่างดูเกือบจะเหมือนเดิม ยกเว้นพื้นที่วางเท้าที่มากขึ้น

เมื่อเขาไปถึงชั้นสาม เขารู้สึกประหลาดใจที่ไม่ใช่แค่การปรับปรุงคุณภาพสำหรับร้านค้าเท่านั้น

มันเป็นการปรับปรุงใหม่