NOVEL / Number One Dungeon Supplier · October 24, 2021 0

76- ถ้าเพียงเจียเล่ออยู่ที่นี่

“วิวดีอะไรอย่างนี้!” บินยง เข้าใช้บริการน้ำพุร้อนภูเขามรกต และตกตะลึงไปกับทัศนียภาพอันงดงามของยอดเขาที่รายล้อมบ่อน้ำพุร้อน เขาตั้งใจไปที่ขอบของภูเขาเพื่อชมความเขียวขจีของพื้นที่ทั้งหมด

อุณหภูมินั้นเย็นกว่าปกติเล็กน้อย แต่ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรที่เขาไม่สามารถรับมือได้แม้จะสวมเพียงเสื้อเชิ้ตลายตารางสีน้ำเงินก็ตาม อากาศเงียบสงบ มีลมเพียงเล็กน้อยและบินยงสูดหายใจเข้าลึกๆ ก่อนหายใจออก “แม้แต่อากาศก็ยังเต็มไปด้วยพลังชี่ มีสถานที่ไม่กี่แห่งบนโลกที่สามารถจำลองประสบการณ์อย่างงี้ได้”

นอกจากนี้เขายังสังเกตเห็นว่าไม่มีใครอยู่รอบๆ แม้จะมีบ่อน้ำพุร้อนที่กว้างขวางเช่นนี้ และเขาเดาว่าซือจั่วสามารถจองบ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวให้กับทั้งสองคนได้

“ถ้าเพียงเจียเล่ออยู่ที่นี่…แทนที่จะเป็นเขา ฮ่าฮ่าฮ่า!” ความคิดที่หยาบคายของบินยงเกิดขึ้นจากส่วนลึกของจิตใจตั้งแต่เขายื่นตั๋วน้ำพุร้อนให้เธอก่อนจะเข้ามาในร้าน ไม่กี่นาทีต่อมาเพนกวินจำนวนหนึ่งออกมาจากกระท่อมและส่งเเสียงร้องดัง

“สวัสดี! ยินดีต้อนรับสู่น้ำพุร้อนภูเขามรกต! เข้าไปในกระท่อมเพื่อถอดเสื้อผ้าของคุณออก และใช้ตู้อาบน้ำฝักบัวตู้เล็ก ก่อนที่คุณจะลงไปในบ่อน้ำพุร้อน!” เพนกวิน AI ตัวหนึ่งแสดงคำแนะนำได้ดี

Sponsored Ads

“เพนกวินพวกนี้น่ารักดี” บินยงย่อตัวลงเพื่อสัมผัสขนสั้นนุ่มๆ ของพวกมัน และเพนกวินก็สนุกกับการถูใต้ปากของมันเป็นครั้งคราว เพนกวินอีกตัวหนึ่งขัดจังหวะโดยถามคำถามบางข้อกับบินยง

“ลูกค้า คุณอยากดื่มสาเกบ๊วยกับคู่คุณไหม?” เพนกวินถาม

“ได้สิ ทำไมจะไม่ได้ล่ะ?” บินยงสันนิษฐานว่าซือจั่วต้องการแอลกอฮอล์ในขณะที่พวกเขาแบ่งปันการสนทนาตัวต่อตัวแบบผู้ชาย บางทีบินยงอาจเรียนรู้กลอุบายบางอย่างจากเขาเพื่อจีบเจียเล่อแม้ว่าลึกๆ เขายังคิดถึงหลัวป๋อก็ตาม แต่เขารู้ว่าเขาต้องก้าวต่อไปในชีวิต

“คุณอยากนวดระหว่างรอกับเราไหม?” เพนกวินถามบินยงอีกครั้ง

“คุณให้บริการนวดประเภทไหน? บินยงถามกลับ

“โอ้ว ใช่,  คุณจ่ายแพ็คเกจพรีเมี่ยมสูงสุดไปแล้ว ดังนั้นบริการทั้งหมดจึงรวมอยู่ในนั้น เราให้บริการนวดสองประเภทหลัก อย่างแรกคือการนวดหน้าและศีรษะโดยนักนวดบำบัดเพนกวินมากความสามารถของเราระหว่างแช่ตัวในบ่อน้ำพุร้อน” แม้จะไม่มีนิ้วก็ตาม เพนกวินก็ใช้ครีบของมันเพื่อแสดงสัญลักษณ์ ‘หนึ่ง’

“อย่างที่สองคือการนวดทั้งตัวซึ่งจะดำเนินการในกระท่อมโดยนักนวดบำบัดแพนด้า ที่ได้ใบรับรองระดับ 3 ดาวที่ไว้ใจได้ของเรา มั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกสดชื่นหลังจากออกจากอินสแตนซ์ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการบริการนวดเฉพาะส่วนของร่างกาย เช่น หลังหรือขา โปรดแจ้งให้เราทราบ”

“ก็ได้ ฉันจะเอาทั้งสองอย่างไปเลย เพราะได้จ่ายเงินไปแล้ว” บินยงรู้สึกยินดีที่ซือจั่วปฏิบัติต่อเขาด้วยดีลแพ็คเกจสุดคุ้มที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้

Sponsored Ads

“เข้าใจแล้ว ได้โปรดเปลี่ยนชุดแล้วเราไปนวดกันต่อเถอะ” เพนกวินโค้งคำนับและเดินจากไปราวกับว่ามันเริ่มเตรียมพร้อมสำหรับบินยง

“แปลก อะไรที่ทำให้ซือจั่วใช้เวลานานขนาดนี้?” บินยงจึงตระหนักว่าหลัวป๋อสามารถรั้งเขาไว้ได้หรือเขาคือคนที่ยังคงติดอยู่กับหลัวป๋อ นอกจากนี้การขยายเวลาของอินสแตนซ์จะทำให้เขาต้องรอนานขึ้นสำหรับซือจั่วหากเขาไม่เทเลพอร์ตในเวลาเดียวกับเขา ดังนั้นบินยงจึงตัดสินใจดำเนินการต่อโดยไม่มีเขา

หลังจากที่บินยงถอดเสื้อผ้าของเขาในห้องหนึ่งของกระท่อม เขาหยิบผ้าขนหนูสีเขียวผืนใหญ่จากตู้ข้างๆ มาพันรอบเอวและผ้าขนหนูสีดำผืนเล็กเพื่อถูร่างกายภายในบ่อ ผ้าขนหนูสีเขียวผืนใหญ่นั้นนุ่มเป็นพิเศษ ความรู้สึดคล้ายกับที่เขาสัมผัสเพนกวิน

จากนั้นบินยงก็อาบน้ำที่ตู้อาบน้ำฝักบัวตู้เล็ก และต่อมาก็จุ่มตัวลงในบ่อน้ำพุร้อน น้ำร้อนทำให้เขาตกใจเล็กน้อยก่อนจะจุ่มตัวลงไปจนมิด เขารู้สึกว่ารูขุมขนของเขาเปิดออกทันที และเมื่อเขาเอาศีรษะของเขาออกจากบ่อเพื่อพักผ่อน อากาศที่หนาวเย็นบนภูเขาก็ทำให้ศีรษะของเขาเย็นลงอย่างรวดเร็ว มันเป็นความรู้สึกที่น่าพอใจเป็นพิเศษ

สิ่งพิเศษเกี่ยวกับน้ำพุร้อนแห่งนี้ก็คือมีต้นเมเปิ้ลอยู่ตรงกลางบ่อน้ำพุร้อน ใบไม้สีแดงที่ร่วงหล่นเป็นครั้งคราวทำให้จิตใจของเขาสงบอย่างผิดปกติ เขายังตระหนักว่าน้ำพุร้อนดูเหมือนจะฟื้นฟูพลังชี่ในร่างกายของเขา และเขาเริ่มสัมผัสได้ถึงความอิ่มเอมใจจากบ่อน้ำพุร้อน
“ท่านครับ สาเกบ๊วยของท่านมาแล้ว ท่านต้องการดื่มก่อนหรือนวดก่อน?” เพนกวินประคองถาดไม้ที่มีสาเกบ๊วยและจอกขนาดเล็กสองใบอยู่ในนั้น

“ขอจอกนึงก่อนไปนวดหน้า” บินยงไปที่ด้านข้างของสระเพื่อหยิบถาดไม้จากเพนกวินและนำวางไว้ใกล้ขอบหินของบ่อน้ำพุร้อน

เพนกวินตอบรับคำขอของเขาและเปิดขวดสาเกบ๊วยด้วยครีบอย่างชำนาญ การเทสาเกจากขวดลงในจอกถือเป็นงานศิลปะที่น่าชม 

“คุณช่างน่าทึ่งจริงๆ คุณเพนกวิน” บินยงยกย่อง

“ขอบคุณสำหรับคำชมของคุณ” เพนกวินวางขวดสาเกและจอกลง ในฐานะศิลปิน บินยงชื่นชมการออกแบบจอกสาเกรูปเพนกวินตัวน้อย ก่อนที่เขาจะดื่มจากจอกเพียงอึกเดียว เมื่อสาเกบ๊วยลงไปถึงคอ มันก็มีความหวานที่เหมาะสมและไม่บาดคอเลยแม้แต่น้อย

“บอสจินควรขายสาเกบ๊วยนี้ในร้านค้า… นี่มันอา~!” บินยงไม่เคยดื่มสาเกบ๊วยคุณภาพสูงเช่นนี้มาก่อน

“ให้ฉันเริ่มนวดเลยไหม?” บินยงพยักหน้าให้กับคำถามของเพนกวิน มันทำให้เขามีหมอนนุ่มสบายที่ด้านข้างของขอบหินบ่อน้ำพุร้อน เขาวางศีรษะลงบนเพนกวินและเพนกวินก็ผิวปากให้นักนวดบำบัดเริ่มทำงาน

“คุณลูกค้าครับ ผมคุณปัทสึ” บินยงเงยหน้าขึ้นมองและเห็นเพนกวินสีขาวที่มีขนแหลมเงางามอยู่บนหัว “วันนี้ผมจะเป็นหมอนวดให้คุณ” คุณปัทสึจุ่มผ้าขนหนูผืนเล็กลงในถังที่บรรจุน้ำแร่ร้อนและวางผ้าขนหนูผืนเล็กไว้บนดวงตาของบินยง

จากนั้นคุณอก็ทำเช่นเดียวกันอีกครั้งและวางอีกผืนบนบริเวณคอของบินยง “ผมจะเริ่มนวดเดี๋ยวนี้” คุณปัทสึหยิบน้ำมันนวดกลิ่นมะลิมาทาบนใบหน้าและศีรษะ ครีบนั้นทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมมากเมื่อคุณปัทสึนวดกดจุดบนใบหน้าของเขา

“โอ้ววว มันสบายมาก…” บินยงชอบสิ่งนี้มากจนกระทั่งได้ยินเสียงเทเลพอร์ต “น้องชาย นายมาสาย….นี่คือการนวดที่ดีที่สุดที่ฉันเคยลอง” ในช่วงเวลาแห่งความสุข เขาไม่ได้สนใจอะไรมากนักและชอบการนวดของคุณปัทสึ

“คุณลูกค้า ยินดีต้อนรับสู่น้ำพุร้อนภูเขามรกต! เข้าไปในกระท่อมเพื่อถอดเสื้อผ้าของคุณออก และใช้ตู้อาบน้ำฝักบัวตู้เล็ก ก่อนที่คุณจะลงไปในบ่อน้ำพุร้อน!” เพนกวิน AI ตัวเดียวกันพูดซ้ำในสิ่งเดียวกัน แต่คราวนี้ไม่มีการตอบกลับ

“คุณอยากนวดไหม?” การสนทนาแบบเดียวกันเกิดขึ้น แต่บินยงไม่ได้ยินเสียงตอบกลับจากซือจั่วแต่ก็ยังไม่สนใจแม้แต่น้อย การนวดเป็นดั่งสวรรค์เมื่อคุณปัทสึเริ่มเน้นที่บริเวณศีรษะ ขณะที่คุณปัทสึเปลี่ยนผ้าขนหนูผืนเล็กที่ปิดตาของบินยง เขาก็มองไปที่ทิศทางของกระท่อมเพื่อดู แต่ว่าประตูถูกปิดในระยะเวลาอันรวดเร็ว

Sponsored Ads

“หืม บางทีหลัวป๋ออาจจะปฏิเสธไม่ให้เขาเข้าไปในอินสแตนซ์บ่อน้ำพุร้อนเดียวกันกับเธอ บริการเขาให้ดีขึ้นเพื่อให้ความสำคัญแบบเพื่อนที่ดีแทนผู้หญิงของเขาละกัน” บินยงยิ้มเยาะและเอนศีรษะลงบนหมอนอีกครั้งเพื่อให้คุณปัทสึนวดต่อ

ไม่กี่นาทีต่อมา เขาได้ยินเสียงประตูกระท่อมเปิดอีกครั้งและเสียงฝักบัวก็เปิดขึ้น “น้องชาย ทำไมเงียบจัง หลัวป๋อปฏิเสธนายเหรอ?” บินยงยังคงไม่ได้ยินคำตอบใดๆ แต่ตัดสินใจที่จะไม่สนใจเพื่อนที่สิ้นหวังของเขามากเกินไป “อ้าา คุณปัทสึ สูงขึ้นอีกนิด จุดที่คันมาจากการสัมผัสที่ชำนาญของคุณ”

“เข้าใจแล้ว” คุณปัทสึขยับครีบของเขาให้สูงขึ้นเล็กน้อยบนหนังศีรษะและรู้สึกดีมาก

ในที่สุดบินยงก็ได้ยินใครบางคนลงไปในสระ และเขารู้สึกว่ามีคนคุ้นเคยนั่งอยู่ข้างๆ เขาทางด้านซ้าย เขาขอให้คุณปัทสึหยุดสักครู่ขณะที่หันหัวไปทางขวาเพื่อหยิบจอกสาเก บินยงรินเติมเข้าไปให้ใกล้ขอบจอก “น้องชายอย่าเสียใจเลย ยังมี-“

เจียเล่อหน้าแดงตัดกับผ้าขนหนูสีเขียวที่พันรอบร่างกายขนาดเล็กกระทัดรัดของเธอ เธอมัดหางม้าให้สูงขึ้นซึ่งเผยให้เห็นต้นคอที่งามระหงอยู่ข้างใต้ เจียเล่อหยิบจอกสาเกที่บินยงถืออยู่อย่างนุ่มนวล และดื่มไปหมดทั้งจอกโดยไม่ลังเล

เมื่อแรกพบเธอ บินยงตกตะลึงจนรู้สึกเหมือนกับว่าหัวใจของเขาถูกพัดปลิวไปจากภูเขานี้เป็นระยะทาง 1,000 เมตร ปากที่อ้าค้างของเขาพูดไม่ออกแม้แต่คำเดียว ทันใดนั้นเขาก็รู้สึกว่าน้ำพุร้อนกำลังร้อนมากจนเขารู้สึกเหมือนจะเป็นลม