NOVEL / Number One Dungeon Supplier · September 19, 2021 0

44- สี่พลังคนงาม ส่วนที่ 4

“อุ๊ง อุ๊ง อุ๊ง อุ๊ง อุ๊ง!” สี่พลังคนงามได้ยินเสียงหมูป่าแปดขาร้องมาจากทางใต้ตั้งแต่ไกล และสาวๆ ไม่มีเวลาจัดกลุ่มใหม่เพื่อต่อสู้กับตัวหัวหน้า

“ประจำตำแหน่งของพวกเธออีกครั้ง สมมติว่าสิ่งที่บอสจินพูดเป็นความจริง สิ่งที่เราฝึกฝนในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาจะเกิดผล!” เยว่เหวินตะโกนและพวกสาวๆ ก็รวมตัวกันเป็นแถว

จิ่งอวี๋ยังคงอยู่ที่ทางเนินเพื่อเฝ้ามองให้กับทั้งทีม แต่คราวนี้ เธอวางปืนไรเฟิลลม Winterwolf ลงและหยิบปืนไรเฟิลลม ForestBear ลำกล้อง .50 ออกจากแหวนเก็บของของเธอ 

เมื่อเปรียบเทียบกับปืนไรเฟิลลม Winterwolf แล้ว ปืนไรเฟิลลม ForestBear นั้นหนักกว่า แข็งแกร่งกว่า และยิงกระสุนได้ใหญ่กว่า อย่างไรก็ตามมันมีข้อเสียคือการถีบตัวและการบรรจุกระสุนใหม่ พลังชี่จำเป็นต้องถูกเติมเข้าไปในกระสุนขนาด .50 ที่มากกว่าเพื่อให้ถึงแก่ชีวิตในการต่อสู้ ในระดับปัจจุบันของเธอ การใส่พลังชี่ที่เพียงพออย่างรวดเร็วเข้าไปในกระสุนขนาด .50 ทำให้เธอสามารถยิงได้ไม่เกินสองนัด

เธอหวังว่าการฝึกซ้อมที่พวกเธอทำในช่วงสองสามวันที่ผ่านมานั้นเพียงพอที่จะเอาชนะคุณอุ๊งด้วยการโจมตีเต็มที่ของทีม เยว่เหวินอยู่ในเหตุการณ์ที่เคลียร์ดันเจี้ยนแรก ดังนั้นเธอจึงรู้ว่าเป็นไปได้ที่จะฆ่าหมูป่าด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว หากพวกเธอลากมันไปนานเกินไป ลูกหมูตัวน้อยก็จะโผล่ออกมาจากร่างหมูป่าที่ใกล้ตายและพวกเธอต้องจัดการกับมันในขณะที่ใกล้หมดแรง

Sponsored Ads

ในรูปแบบขบวน ซื่อฮุ่ยอยู่ตรงหน้าพวกเธอแทน เจียอิงผู้บ่มเพาะมิคะเริงร่า ระดับ 3 ตามมาด้วยเยว่เหวิน “ผู้บ่มเพาะเคล็ดวิชาหงส์เงาไม่ใช่ตัวแทงค์ และในองค์ประกอบของทีมในปัจจุบัน มันจะสมเหตุสมผลมากกว่าสำหรับเธอที่จะมีบทบาทในการเป็นตัวรุกรอง เพื่อสนับสนุนผู้บ่มเพาะมิคะเริงร่า” มิสเตอร์ผู้รู้ทุกเรื่องที่ซุ่มอยู่ในร้านของจินเสมอพูดออกมาดังๆ และคราวนี้ความคิดเห็นของเขาก่อให้เกิดการสนทนาขึ้นมาจริงๆ 

“บางที พวกเธอต้องการให้ผู้บ่มเพาะเคล็ดวิชาหงส์เงาทำให้ คุณอุ๊งอ่อนแรงลง สำหรับบทบาทหลักในการโจมตีของทีมเพื่อฆ่าในครั้งเดียว” ลูกค้าอีกคนตัดสินใจที่จะแสดงความคิดเห็นของเขา

“ใช่ ฆ่าทันทีเพื่อไม่ให้ลูกหมูปรากฏขึ้น แต่ฉันได้ยินมาว่ามันน่ารัก! ฉันอยากจะดูมันถ้าเป็นไปได้” ลูกค้าผู้หญิงตอบอย่างมีความสุข

“ของน่ารักในดันเจี้ยนของบอสจินนั้นอันตรายเกินไป จำนายหญิงแห่งกู่เจิงได้ไหม? มองจากระยะไกล ผมเธอเป็นลอนยาวขาวราวกับคริสตัลของเธอดึงดูดความสนใจของคุณและเมื่อคุณเห็นรอยยิ้มอันบริสุทธิ์ของเธอ หัวใจแทบจะละลาย ด้วยบทเพลงไพเราะที่เธอบรรเลงในทุกๆ ครั้ง เธอจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า เธอคือไซเรน(1)คนสวยแห่งทุ่งหญ้า” ลูกค้าที่ลองใช้บริการอินสแตนซ์ดันเจี้ยนนายหญิงแห่งกู่เจิงไม่สามารถลืมเลือนนายหญิงแห่งกู่เจิงลงได้

“ถ้าเขารู้ว่าเด็กหญิงตัวเล็กๆ อายุอย่างน้อย 200 ปี ฉันสงสัยว่าเขาจะรับมันได้อย่างไร” จินยิ้มให้กับตัวเองแต่ยังคงเงียบต่อไป

Sponsored Ads

“คุณอุ๊งกำลังจะมาแล้ว! ซื่อฮุ่ยและเจียอิง เตรียมตัวให้พร้อม!” เยว่เหวินวางฝ่ามือลงบนหลังเจียอิงและเริ่มส่งผ่านพลังชี่ของเธอเพื่อให้เจียอิงใช้ เจียอิงจัดท่าทางของเธอราวกับว่าเธอกำลังจะใช้กระบวนท่าหอกแบบอื่น

ซื่อฮุ่ยรู้ตำแหน่งของหมูป่าจากการรายงานของจิ่งอวี๋ ดังนั้นเธอจึงจัดตำแหน่งตัวเองและรูปแบบขบวนก็ถูกปรับตาม ตอนนี้หมูป่าเข้ามาโผล่เข้ามาในพื้นที่โล่งเล็กๆ โดยมีสี่พลังคนงามยืนอยู่อีกด้านหนึ่ง

ทั้งสองฝั่งอยู่ห่างจากกันประมาณ 50 เมตร และหมูป่ากระทืบเท้าของมัน “อุ๊ง!” หมูป่าไม่รีรอภายในไม่ถึงวินาทีมันวิ่งไปทางซื่อฮุ่ย ทางฝั่งซื่อฮุ่ย เธอยิ้มให้กับความคิดของสัญชาตญาณของหมูป่าเมื่อมันพุ่งเข้ามาหา เธอใช้การบ่มเพาะเคล็ดวิชาหงส์เงาและใช้กระบวนท่าพัดศึกของเธอในทันที “กุหลาบมายา!”

มันเป็นกระบวนท่าภาพลวงตาระดับ 1 ที่ลดการป้องกันของศัตรูลง ในมุมมองของหมูป่ามันเห็นเพียงแต่ทุ่งดอกกุหลาบอยู่รอบๆ ตัว กลิ่นของดอกกุหลาบกระตุ้นให้เกิดความรักความหลงไหล และค่อยๆ กลบสติ รวมทั้งอารมณ์โกรธของมัน

หมูป่าชะลอฝีเท้าและเริ่มกลิ้งในหล่มโคลนบนพื้นที่โล่งราวกับมันกำลังเล่นอยู่ในทุ่งดอกกุหลาบ ไร้ซึ่งการต่อต้านเวทย์ลวงตา จิตใจของหมูป่าถูกควบคุมโดยซื่อฮุ่ย

“จิ่งอวี๋! เจียอิง! เดี๋ยวนี้เลย!” เยว่เหวินตะโกนลั่นและถ่ายทอดพลังชี่เฮือกสุดท้ายของเธอไปให้เจียอิง ออร่าพลังชี่ก็ทะลักออกมาจากเจียอิง ในขณะที่เธอพยายามควบคุมและผนึกพลังชี่ที่เยว่เหวินมอบให้ไปให้กับหอกพู่แดงของเธอให้ได้มากที่สุด

เมื่อจิ่งอวี๋ได้ยินคำสั่งของเยว่เหวิน เธอกดไกปืนเบาๆ และปืนไรเฟิล ForestBear ก็ยิงกระสุนขนาด .50 ที่เต็มไปด้วยพลังชี่ของเธอ ลูกกระสุนส่งเสียงกรีดร้องในอากาศ และทำให้เกิดรูขนาดใหญ่ที่กระโหลกหมูป่า หมูป่าแปดขาเกร็งชักกระตุกทันที

“กระบวนท่าหอก! มิคะป่วนทะลวงแทง!” ในช่วงเวลาเดียวกันเจียอิงตะโกนและยื่นหอกแทงไปทางหมูป่าที่นอนชักกระตุก เธอเล็งหอกพู่แดงที่ผนึกพลังชี่ไปทางรูขนาดใหญ่ที่จิ่งอวี๋สร้างขึ้นและหอกพู่แดงก็ยืดยาวเจาะพุ่งทะลุทะลวงหมูป่าไป

เป็นเหมือนดังหมูป่าที่อยู่บนไม้เสียบรอปรุง เจียอิงใช้กำลังทั้งหมดเหวี่ยง ‘หมูป่าเสียบไม้’ เข้าไปในพุ่มไม้ข้างๆ พื้นที่โล่ง เยว่เหวินมองเห็นได้ชัดเจนว่ากล้ามเนื้อของเจียอิงปูดโปนและเส้นเลือดแตกขณะที่หมูป่าถูกสะบัดเข้าไปในป่าข้างทาง

หลังจากการเหวี่ยง 180 องศา เจียอิงก็ปล่อยหอกพู่แดงและล้มลงบนพื้นพร้อมอาการหอบอย่างรุนแรง หอกพู่แดงค่อยๆ กลับสู่ความยาวปกติและยังคงติดด้วยซากหมูป่า เยว่เหวินนั่งลงข้างๆ  และฟื้นพลังชี่ของเธอไปด้วย ซื่อฮุ่ยไปตรวจซากหมูป่า ในขณะที่จิ่งอวี๋ยังคงอยู่ในพื้นที่ซ่อนของเธอจนถึงตอนจบของดันเจี้ยน

Sponsored Ads

“พวกเราทำได้?” เจียอิงที่เหงื่อออกจนชุ่มและรู้สึกใจสั่นระรัว ในขณะเดียวกันผู้ประกาศหญิงได้ประกาศออก และทุกคนก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก

“โหมดปกติ+ เสร็จสมบูรณ์ โปรดรอเพื่อเคลื่อนย้าย”

สี่พลังคนงามถูกเทเลพอร์ตกลับไปที่สถานี 6 อย่างปลอดภัยและสาวๆ ก็ถูกรายล้อมไปด้วยลูกค้าจำนวนมาก ลูกค้าส่งเสียงเชียร์ต่อหน้าพวกเธอและแสดงความยินดีกับความพยายามของพวกเธอ

“คุณเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ฝึกตนหญิงที่เหลือ! แสดงให้พวกผู้ชายที่หยิ่งผยอง ว่าเราสามารถทำได้เช่นกัน!” ผู้ฝึกตนหญิงก้าวไปข้างหน้าเพื่อจับมือของพวกเธอ

“เดาว่าฉันต้องทำงานให้หนักขึ้น บอสจิน! ขอตั๋วอินสแตนซ์ดันเจี้ยนเพิ่มอีกหนึ่งใบ!” ลูกค้าเริ่มต่อคิวใหม่ที่บอสจินอีกครั้ง ซึ่งทำให้จินเกิดความอยากรู้อยากเห็นอย่างมาก “ลูกค้าเหล่านี้มีเงินเหลือเฟือได้อย่างไร? นี่เป็นเพียงบริเวณใกล้เคียงย่านที่พัฒนาแล้วนี่?”

จากนั้นเขาก็ลบความคิดนั้นออกไป มันจะเป็นลางร้ายที่จะคิดเกี่ยวกับมัน หยุนพยักหน้าและมองไปที่จิน “ใช่ แค่เก็บเงินและอย่าคิดอะไรมาก”

(1) ไซเรน siren เป็นปีศาจในเทพปกรณัมกรีก มีเสียงอันไพเราะ รูปร่างที่งดงามรองจากเงือกเล็กน้อย มีความสามารถในการสะกดจิตให้ผู้อื่น ทำตามในสิ่งที่ตนเองต้องการ