NOVEL / Number One Dungeon Supplier · September 24, 2021 0

49- ครึ่งนึงหรือไม่ได้อะไร

ในที่สุดสมาชิกคณะกรรมการทั้งสามก็กลับมาที่โต๊ะที่จินนั่งอยู่และเริ่มต้นการสนทนาใหม่อีกครั้ง

“ตกลง เราได้ตัดสินใจที่จะให้ 1% ของค่าคอมมิชชั่นสำหรับเดือนนั้น หากคุณตัดสินใจเข้าร่วมในสมุดคูปองของเรา อย่างไรก็ตาม นี่เป็นข้อเสนอเพียงครั้งเดียว มันจะไม่เกิดขึ้นในเดือนต่อๆ ไป หากคุณยังคงเข้าร่วมสมุดคูปองของเราต่อไป” ซือฟางแข็งกร้าวในท่าทางของเขา

“ครึ่งนึงของค่าคอมมิชชั่นหรือไม่ได้อะไรเลย” จินหาวขณะพูดคุยกับพวกเขา

“บทสนทนานี้จบลงแล้ว มันไม่มีประโยชน์ที่จะคุยกับเด็กที่ไม่ยอมฟัง” ไหลฝูลุกขึ้นทันที

“ไม่มีประโยชน์ที่จะพูดกับคนแก่ถ้าเขาไม่เปลี่ยนวิธีการของเขา ขอบคุณที่สละร้านของคุณให้ฉันในอนาคต” จินท้าวคางของเขา

“ทำไมเจ้าตัวเล็ก…” ไหลฝูแสดงให้เห็นถึงการบ่มเพาะของเขาทันที ภาพเงาฉลามยักษ์ทั้งสี่ปรากฏขึ้นเหนือเขา ไหลฝูบ่มเพาะเคล็ดวิชา ฉลามวับวาว และเขาต้องการตบจิน เคอหรูและซือฟางไม่สามารถหยุดเขาได้ ทั้งคู่อยู่ระดับที่ต่ำกว่าและรู้ว่ามันไม่มีประโยชน์ในการพูดเมื่อเขาโกรธ

“คุณต้องการการต่อสู้เพื่อยุติเรื่องนี้หรือ?” ดวงตาของจินหรี่ลงและเขาแสดงภาพเงาแพนด้าสามตัวที่กลิ้งไปมารอบๆ ตัวเขา

Sponsored Ads

“แกเป็นแค่ระดับ 3 ทำไมฉันต้องกลัวแกด้วย” ไหลฝูสูดลมหายใจ

“ระดับ 4 ไม่ได้มีความหมายอะไรกับฉันเลย” จินยืนขึ้นและเดินออกจากคาเฟ่  “มาดวลกันเถอะ”

เซลังผู้ฝึกตนเคล็ดวิชาหมาป่าประหลาด บังเอิญเห็นบอสจินแสดงวาดภาพการบ่มเพาะ ในขณะที่เขากำลังลาดตระเวนถนนช้อปปิ้ง “บอสจิน เกิดอะไรขึ้น? ทำไมคุณถึงแสดงการบ่มเพาะของคุณออกมาในที่โล่ง?”

“อ่า จังหวะเหมาะๆ เซลัง คุณอยากจะเห็นการดวลระหว่างเราไหม?” จินโบกมือขณะที่เขากวักมือเรียกตำรวจที่กำลังปฎิบัติหน้าที่มาเป็นผู้ตัดสินการดวล

“ถ้าคุณยืนยัน” เซลังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่การดวลเกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย ดังนั้นเขาจึงไม่รังเกียจ

“เงื่อนไขเมื่อชนะ?” จินถามไหลฝู แต่เขาตอบด้วยการสูดลมหายใจอีกครั้งในขณะที่เขาพับแขนเสื้อ

“หนึ่ง คุกเข่าคำนับแล้วจุ๊บเท้าฉัน สอง แจกหนังสือคูปองสำหรับหกเดือนข้างหน้าโดยที่คุณไม่เข้าร่วมเล่ม” ไหลฝูเรียกร้อง

“ยอมรับ ของฉันค่อนข้างง่าย คอมมิชชั่น 100% จากย่านช้อปปิ้งทั้งหมดเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ให้สิทธิ์ฉันทำสมุดคูปองทั้งหมดและฉันจะแจกจ่ายให้เช่นกัน สุดท้ายมาที่ร้านของฉันเพื่อฝึกฝนกับครูฝึกเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงต่อสัปดาห์ระยะเวลาหนึ่งเดือน แน่นอน คุณต้องจ่ายเงินสำหรับมัน อย่างไรก็ตามให้ฉันทำให้ข้อตกลงนี้ง่ายขึ้น ถ้าฉันแพ้ ฉันจะให้ค่าคอมมิชชั่นแก่คุณ 100% เป็นเวลาหกเดือน”

“ง่ายๆ อย่างไงเนี่ย”  ซือฟาง เคอหรูและ เซลัง ต่างก็มีเหงื่อหยดเมื่อได้ยินความต้องการของจิน

Sponsored Ads

“ฉันยอมรับ เพราะฉันจะเตะแกแรงๆ แบบที่แกคาดไม่ถึงเลย” ไหลฝูหัวเราะเสียงดัง

“ฉันก็จะบอกคุณอย่างนั้นเหมือนกัน” จินหาวอีกครั้งขณะที่เกาหัว

“ฉันเข้าใจว่าทั้งสองฝ่ายยอมรับเงื่อนไขของการดวลในครั้งนี้ และฉันบันทึกไว้ในฐานะพยานอย่างเป็นทางการของการดวลในครั้งนี้ ฉัน สิบเอกเซลังประจำสถานีตำรวจเทียนกง อนุญาตให้ดวลได้เป็นเวลา 10 นาที หรือมีผู้ใดก่อนหมดสติเสียก่อน” เซลังประกาศและขอให้คนออกจากถนนก่อน

“พร้อมไหม เริ่ม!” เซลังตะโกน

ไหลฝูหยิบดาบสองมือของเขาออกจากแหวนเก็บของและลุงแก่ที่ลงพุงก็หายไปในอากาศ จินใช้เวลาสักครู่กว่าจะรู้ว่ารัศมีการบ่มเพาะของฉลามวับวาวนั้นมาจากเบื้องบน จินเงยหน้าขึ้นและก็เห็นไหลฝูพุ่งตรงมาที่เขา

“กระบวนท่าดาบสองมือ! ‘ฉลามวับวาวหิวโหยกระเหี้ยนกระหือ!” ไหลฝูตะโกนในขณะที่ดาบของเขาพุ่งเข้าหามาทันทีทันใดพร้อมภาพเงาฉลามอ้าปากที่ปลายดาบ

“กินนี้ซะ!” ปากฉลามนั้นใหญ่มากจนแม้จินจะพยายามวิ่งหนี เขาก็ยังถูกจับได้

“แพนด้าหา—ว” เมื่อดาบเข้ามาใกล้ ลำแสงพลังชี่ขนาดใหญ่ก็ถูกยิงอย่างต่อเนื่องออกมาจากปากของจินไปยังไหลฝู

“อะไร?!” ไหลฝูเห็นลำแสงพลังชี่ที่พุ่งเข้ามา แต่เขาไม่สามารถหลบได้ทัน

ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจต่อสู้กับไฟด้วยไฟ ดังนั้นเขาจึงเติมพลังชี่ลงในกระบวนท่าฉลามวับวาวหิวโหยกระเหี้ยนกระหือ เงาฉลามปะทะกับลำแสงพลังชี่ที่ต่อเนื่องซึ่งทำให้ดูเหมือนฉลามกำลังกลืนกินลำแสงที่โจมตีเข้าใส่

ด้วยระดับ 4 ไหลฝูใช้พลังชี่ของเขาอย่างมากในการต่อสู้กับลำแสงพลังชี่ “เขาไม่ใช่อายุแค่ 23 ปีเหรอ? ทำไมเขาถึงมีกระบวนท่าเฉพาะของพลังชี่? นอกจากนี้ปริมาณพลังชี่ของเขานั้นมากกว่าค่าเฉลี่ยอย่างแน่นอน! ระดับ 3 ไม่สามารถยิงลำแสงพลังชี่ได้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานเช่นนี้ได้!” ไหลฝูบ่นในความคิดของเขา

หลังจากนั้นไม่กี่วินาที ลำแสงพลังชี่ก็หยุดลงและไหลฝูก็ใส่พลังชี่ที่เหลืออยู่ลงในดาบที่กำลังพุ่งเข้าใส่ “ฉันพนันได้เลยว่าเขาจะเหนื่อยเกินกว่าจะหลบได้! ไหลฝูสั่นเล็กน้อยในขณะที่ดาบของเขากระแทกเข้ากับพื้น ทำให้เกิดหลุมกลางถนนช้อปปิ้ง

ขณะที่เขารอฝุ่นจากดาบจางลง เขาหยิบดาบใหญ่ขึ้นมาเพื่อตรวจคราบเลือด “เดี๋ยวก่อน…กลิ่นบนดาบของฉัน…..คือซอสมะเขือเทศนั่นเอง!”

เขารีบเหวี่ยงดาบไปรอบๆ เพื่อสลายฝุ่นและเห็นจินส่งขวดซอสมะเขือเทศกลับไปให้ซีอฟาง

จินขอบคุณซีอฟาง แต่เขารู้สึกว่าไหลฝูต้องการที่จะตัดทั้งเขาและซีอฟางไปพร้อมๆ กัน

“ขอโทษพี่ซีอฟาง!” ไหลฝูเหวี่ยงดาบของเขา แต่จู่ๆ ก็มีการระเบิดอากาศขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นต่อหน้าเขา ผลกระทบทำให้เขากระเด็นไปยังร้านสะดวกซื้อ Fresh Price ของเขา และทำให้สินค้าบางส่วนที่วางขายนอกร้านเสียหาย

คนงานพยายามลากเขาออกจากความยุ่งเหยิงที่หน้าร้านของเขาในทันที “ของพวกนี้ทั้งหมด! แกจะต้องจ่ายมัน!” ไหลฝูตะโกน

“โอ้ คุณยังต้องการไปอีกไหม” จินหักข้อนิ้วและเชิญเขาเข้ามาใหม่

“ว้าว นั่นใช่บอสจินหรือเปล่า ทำไมเขาถึงสู้กับบอสเจีย?” ผู้ชมเริ่มมุงและสอบถาม

Sponsored Ads

“ฉันได้ยินมาว่าบอสเจียไม่พอใจบอสจิน ที่ซึ่งร้านของเขาเต็มไปด้วยลูกค้า! พวกเขายังเดิมพันกับรายได้ของกันและกันด้วย!”

“ฉันคิดว่าบอสเจียเป็นผู้ฝึกคนระดับ 4 ทำไมเขาถึงแพ้บอสจิน?”

“ฮ่า! ฉันเชื่อว่าบอสจินเป็นผู้ฝึกตนระดับ 3 ขั้นสูงสุด! เมื่อเทียบกับบอสเจีย ที่รู้แค่กิน ดื่ม และเก็บตังค์ ระดับ 4 ของเขาอาจได้รับจากการกินอาหารที่ดี ที่เต็มไปด้วยพลังทางวิญญาณ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ได้ฝึกฝนเหมือนที่บอสจินทำ”

“ใช่! ถ้าไม่อย่างงั้นแล้วบอสจินจะทำดันเจี้ยนยากๆ มาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจและอะดรีนาลีนพุ่งพล่านให้เราทุกครั้งที่เข้าร่วมได้อย่างไร?”

การพูดคุยเล็กๆ น้อยๆ เริ่มสร้างความรำคาญให้กับไหลฝู และเขาก็ตะโกนเสียงดัง “หุบปาก!” ในขณะเดียวกัน จินก็ยกนิ้วชี้มาที่ที่ริมฝีปากและส่งสัญญาณให้ฝูงชนสงบเงียบ ฝูงชนยิ้มอย่างเงียบๆ กับการแสดงตลกของจิน แต่มันทำให้ไหลฝูโกรธมากขึ้นเท่านั้น

เขาโกรธมากและเริ่มรวบรวมพลังงานพลังชี่ที่เหลืออยู่ในร่างกายเพื่อต้องการเอาชนะจิน เขาคิดว่าจินแสร้งทำเป็นเข้มแข็งหลังจากการโจมตี ขณะที่ไหลฝูเห็นจินเริ่มสั่นเล็กน้อย

ในการต่อสู้กับไหลฝูครั้งก่อนหน้านี้ จินใช้แพนด้าฟาดโดยไม่ใช้พลังชี่ ดังนั้น จินจึงพยายามจำกัดความเสียหายของพลังชี่ที่เขาได้รับจากไหลฝู ความแตกต่างของระดับมีส่วนในความไม่เท่าเทียมกันของพลัง แต่จินตระหนักว่าไหลฝูอาจจะทุ่มสุดตัวแล้ว

“พลังชี่ของเขาแข็งแกร่ง แต่มีปริมาณไม่มากเนื่องจากขาดการฝึกฝน ฉันยังไม่ได้ใส่พลังชี่เข้าไปในแขนของฉันอย่างถูกต้อง ดังนั้นฉันน่าจะมีโอกาสเอาชนะเขาได้” จู่ๆ จินก็คิดอุบายที่อาจพลิกกระแสของการต่อสู้ทั้งหมดในการโจมตีครั้งต่อไปได้