NOVEL / Number One Dungeon Supplier · October 9, 2021 0

63- อินสแตนซ์ห้องน้ำ!?

ด้วยการแตะโทรศัพท์ของจิน ทั้งเขาและหยุนถูกเคลื่อนย้ายเข้าไปในอินสแตนซ์ดันเจี้ยนผ่านรูปปั้นเพนกวินหมวกทรงสูง

“นี่มันไม่ใช่ห้องน้ำเลย…” จินมองไปรอบๆ สภาพแวดล้อมและพบว่าพวกเขาอยู่บนยอดเขาที่มีน้ำพุร้อนและกระท่อมไม้

มันเป็นมุมมองที่น่าทึ่งและไม่มีอะไรอื่นนอกจากป่าเขียวชอุ่มที่ด้านล่างของภูเขาและท้องฟ้าสีฟ้าใสอยู่เหนือจิน มีหุบเขาหลายลูกอยู่รอบๆ บริเวณที่แสดงให้เห็นความกว้างของอินสแตนซ์ดันเจี้ยน

จินอยากจะขึ้นไปบนยอดเขาและลองตะโกนเพื่อดูว่าเสียงมันสะท้อนกลับมาจริงๆ หรือเปล่า “สวัสดีดีดี!!” พื้นที่ภูเขาทั้งหมดสะท้อนเสียงกลับเล็กน้อย

อุณหภูมิของบริเวณบ่อน้ำพุร้อนบนภูเขานั้นเย็นเล็กน้อยแต่ไม่ถึงขนาดที่เขาต้องการเสื้อผ้าพิเศษเพื่อปกป้องตัวเอง นอกจากนี้การเติมพลังชี่เพียงเล็กน้อยก็เพียงพอแล้วที่จะปกป้องร่างกายแม้ว่าเขาจะเปลือยเปล่าก็ตาม

จากนั้นเขาก็สังเกตเห็นว่ามีเพนกวินทำงานตลอดเวลาเพื่อดูแลพื้นที่บ่อน้ำพุร้อนให้สะอาด “ฉันสงสัยจริงๆ ว่าทำไมคุณถึงไม่ใช้แพนด้าในกรณีนี้ แปลกนิดหน่อยที่คุณไม่ได้รวมแพนด้าไว้เลย”

Sponsored Ads

“เพราะในความเป็นจริง แพนด้าเกลียดสถานที่ที่พวกมันเย็นเกินไปหรือร้อนเกินไป ทำให้พวกมันเป็นสัตว์เจ้าอารมณ์ ในทางกลับกันเพนกวินไม่สนใจความหนาวเย็นบนภูเขาแบบนี้ และการแช่น้ำพุร้อนเป็นครั้งคราวก็ทำให้พวกเขามีความสุขเช่นกัน” หยุนเรียกเพนกวินมาหนึ่งตัวและเอาปลาออกมาให้กินอย่างน่าอัศจรรย์

“นอกจากนั้นพวกมันยังเป็นฝูงนกที่ขยันขันแข็ง เลี้ยงและผสมพันธุ์ได้ง่าย”

“พวกเขาไม่ใช่ AI ที่คุณสร้างขึ้นหรือ? ทำไมคุณถึงทำให้พวกเขารู้สึกราวกับว่ามันเป็นของจริง?” จินอยากถามตั้งแต่ได้ยินเรื่อง AI ของแพนด้าแดงในแพนด้าคลังสรรพาวุธแล้ว

“ทำให้พวกเขาเหมือนมีชีวิตและลูกค้าจะชื่นชอบพวกเขา พวกลูกค้ามักจะต้องการสัมผัสสัตว์เหล่านี้ แต่พวกเขากลัวพวกลูกค้าหรือในทางกลับกัน การสัมผัสยังช่วยปล่อยออกซิโตซิน(1) ซึ่งช่วยลดความดันโลหิตและความวิตกกังวล” เพนกวินที่หยุนเพิ่งให้อาหารมันยอมให้เธอกอด

“เอ๊ะ นี่เป็นอินสแตนซ์ส่วนตัวหรืออินสแตนซ์สาธารณะ” จินหน้าแดงเล็กน้อยเมื่อถาม

“ส่วนตัว เป็นอินสแตนซ์ห้องน้ำที่ลูกค้าสามารถเข้าเป็นกลุ่มได้หากต้องการ แต่ก็มีห้องสาธารณะด้วยหากต้องการใช้ แน่นอนว่าห้องสาธารณะเป็นอินสแตนซ์เฉพาะเพศ” 

“คุณหมายถึงส่วนตัวคือ…” ความคิดของจินคึกคะนองขึ้นเล็กน้อยและหยุนก็หัวเราะ “คุณรู้ไหมว่าคุณอายุ 23 ปีแล้ว? มีความเป็นผู้ใหญ่ให้มากกว่านี้! แต่ใช่ ส่วนตัวอนุญาตให้คู่รักหรือกลุ่มเข้ามาได้ และสิ่งที่พวกเขาตัดสินใจที่จะทำก็คือธุรกิจของตัวเอง” หยุนดันเพนกวินไปทางจิน

“เมื่อพิจารณาจากอินสแตนซ์ที่ดูงดงามนี้ ฉันเชื่อว่าพวกเขาต้องจ่ายมาเช่นกัน” จินพยายามจะกอดเพนกวิน แต่เพนกวินก็จิกกัดจินอย่างสนุกสนานทำให้เขาสะดุ้ง หลังจากนั้นเพนกวินก็หัวเราะและดำดิ่งลงไปในบ่อน้ำพุร้อน

Sponsored Ads

“แน่นอน! คุณคิดว่าเราทำงานเพื่อการกุศลเหรอ? สิ่งที่คุณเห็นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำเท่านั้น พวกเขาสามารถชำระเงินด้วยเครดิตแพนด้าหรือสกุลเงินจริง เช่นเดียวกับอินสแตนซ์บริการอื่นๆ ” หยุนล้างเท้าของเธอในตู้อาบน้ำฝักบัวใกล้กับกระท่อมไม้ และนั่งที่ริมบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติเพื่อแช่เท้าของเธอ

“เครดิตแพนด้าด้วยเหรอ โอ้ ถ้าพวกเขาตัดสินใจใช้เครดิตแพนด้า เครดิตสำหรับใช้จ่ายในอาหารก็น้อยลง ฉันเข้าใจ” จินเดินตามหยุน และจุ่มขาลงในบ่อน้ำพุร้อนเช่นกัน แรกๆ มันก็จะร้อนหน่อยๆ แต่สุดท้ายก็อุ่นขึ้นมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออากาศเย็นและเท้าของเขาก็อุ่นขึ้น

น้ำพุร้อนมีขนาดใหญ่มากและมีศาลาจีนอยู่ด้านข้างของบ่อน้ำพุร้อน ให้ผู้คนได้นั่งและเพลิดเพลินกับบรรยากาศบริเวณบ่อน้ำพุร้อน

ในมองไปทั่วๆ จินก็รู้ว่าจริงๆ แล้วเพนกวินทุกตัวสวมหมวกกันหนาวที่มีรูปทรงเหมือนหูแพนด้า “ฮ่าฮ่าฮ่า เนื่องจากแพนด้าทำงานที่นี่ไม่ได้ คุณจึงให้เพนกวินสวมหมวกแพนด้าเพื่อให้เลียนแบบแพนด้าน้อย?” จินถามหยุนอย่างเป็นกันเอง

“มิฉะนั้น ลูกค้าที่รักแพนด้าจะตั้งคำถามกับการตัดสินใจของเราในการใช้เพนกวิน ฉันยอมรับว่าฉันแค่ต้องการกระตุกขาลูกค้า(2)เป็นครั้งคราว” หยุนขอโทรศัพท์ของจินและเขาก็ยื่นให้กับเธอ โดยที่เขาไม่รู้จักหยุน ใช้โทรศัพท์เรียกเซียเซียแพนด้าสัตว์เลี้ยงที่จินเพิ่งได้รับมาเมื่อไม่นานมานี้

“ฉันกำลังตั้งคำถามถึงเหตุผลของเพนกวินที่อาศัยอยู่บนภูเขา ฮ่าๆๆๆ! ฉันหมายถึงว่ามันเป็น AI ทำไมไม่ให้มีแพนด้าอยู่แถวนี้ล่ะ?” จินจุ่มมือของเขาลงไปในสระเพื่อให้อุ่นขึ้นเล็กน้อยก่อนจะสัมผัสเซียเซีย

แพนด้าสัตว์เลี้ยงหาวเล็กน้อยขณะที่จินแตะอยู่ อย่างไรก็ตามจินรีบหันหน้าออกจากแพนด้าสัตว์เลี้ยงทันทีเมื่อเห็นมันหาวเนื่องจากแรงสะท้อนตามธรรมชาติ เขาคิดว่ามันจะยิงลำแสงพลังชี่ออกจากปากของมัน

“กลัวกระบวนท่าของตัวเองเหรอ?! ฮ่าฮ่าฮ่า!” หยุนหัวเราะอย่างหนักในฉากที่เห็น

จินเมินเฉยต่อหยุนอีกครั้งและเขาก็ทิ้งแพนด้าสัตว์เลี้ยงไว้กับหยุน จากนั้นเขาก็ลุกขึ้นและเดินเข้าไปในกระท่อมไม้เพื่อดูสิ่งอำนวยความสะดวกภายในกระท่อมไม้ มันทำให้เขาประหลาดใจ มีแพนด้าตัวใหญ่ยืนหาวอีกครั้งตรงหน้าเขาในกระท่อมไม้เมื่อเขาเปิดประตู เขากลัวกระบวนท่าของเขาอีกครั้ง และคิดว่าคราวนี้รอบแพนด้าจะยิงลำแสงพลังชี่ออกมาจริงๆ เนื่องจากหยุนเคยหัวเราะเยาะเมื่อตอนก่อนหน้า

“ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า! ผ่อนคลาย! ฉันไม่ได้ตั้งใจจะเล่นตลกที่โหดร้ายกับเธอจริงๆ หรอก” หยุนหัวเราะอีกครั้งเมื่ออ่านความคิดของเขา และเซียเซียก็เริ่มเรียนรู้ที่จะหัวเราะเช่นกัน

เมื่อเดินเข้าไปในกระท่อมก็เห็นห้องสามห้องในนั้น ห้องหลักมีแพนด้าสวมเสื้อเชิ้ตปกขาวนั่งข้างเตียงนวดและเก้าอี้นวดสองตัว มันผายอุ้งเท้าขึ้นและเชิญจินให้พักผ่อนบนเตียงนวด

จินมีข้อสงสัยบางอย่าง แต่เขาเต็มใจที่จะไป “ไม่ต้องกังวล จินมองไปที่ผนัง แพนด้าตัวนี้เป็นนักนวดบำบัดที่มีใบรับรอง” หยุนยืนอยู่ข้างประตูกระท่อมโดยที่เซียเซียนั่งอยู่บนหัวของเธอ

“คุณไม่ได้บอกว่าไม่มีแพนด้าที่นี่? ทำไมถึงมีในนี้?” จินมองไปที่หยุน

Sponsored Ads

“นี่เป็นกระท่อมไม้ที่มีเครื่องปรับอากาศ ทำไมแพนด้าถึงไม่ชอบที่นี่ล่ะ” หยุนโบกมือให้จินรีบขึ้นเตียงไป

“เดี๋ยวเรามาดูกันว่า- อ่าาาา~! นี่มันดีจริงๆ ลงมาหน่อย” จินพึมพำคำพูดของเขาในขณะที่นักนวดบำบัดแพนด้าใช้อุ้งเท้าที่วิเศษกดลงบนหลังจิน

“คุณทำงานหนัก กล้ามเนื้อของคุณตึงนิดหน่อย” นักนวดบำบัดแพนด้าพูดด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบา

“จริงสิ ฉันมี…” จินรู้สึกเหมือนกำลังจะเข้านอนถ้ายังเป็นเช่นนี้อยู่

“ไม่ต้องเป็นห่วง การนวดของผมจะฟื้นฟูคุณในทันที” แพนด้าใส่พลังชี่เล็กน้อยในอุ้งเท้า และจินรู้สึกว่าตัวเขาหลุดลอยออกจากร่างกาย ขณะที่จินกำลังนวดอยู่ หยุนนั่งในเก้าอี้นวดอัตโนมัติและกดปุ่มสองสามปุ่มเพื่อให้เก้าอี้ทำงานอันมหัศจรรย์ต่อร่างกายของเธอ

“โอเค ฉันคิดว่าฉันพอแล้วสำหรับที่นี้ เรามาเปิดร้านกันเถอะ ให้ลูกค้าได้สำรวจพื้นที่นี้ด้วยตัวเอง” จินลุกขึ้นจากโต๊ะนวดหลังจากนวดมา 30 นาทีแล้วออกจากดันเจี้ยนก่อนเพื่อเปิดร้านของเขา

ด้วยการปรับปรุงคุณภาพครั้งใหญ่ในร้านค้าทั้งหมดของเขา รวมถึงชั้น 3 ที่ปรับปรุงใหม่ด้วย ถึงเวลาหาเงินสำหรับระบบแล้ว

(1) ออกซิโตซิน oxytocin คือ ฮอร์โมนที่สร้างจากต่อมใต้สมอง หน้าที่หลักๆ คือ ฮอร์โมนที่จำเป็นสำหรับการคลอดลูกและให้นมบุตร นอกจากนี้ยังทำให้เกิดสายใยผูกพันที่ยิ่งใหญ่ของแม่และลูก ความสำคัญของออกซิโตซิน เป็นฮอร์โมนที่ทำให้เกิดความผูกพันกับคนอื่นด้วยเช่นเดียวกัน การกอด สัมผัสมือ หรือการมีเซ็กส์จะทำให้สมองหลั่งออกซิโตซินมาก
(2) กระตุกขาลูกค้า pull the customers' legs เป็นสำนวน ความหมายประมาณว่า หยอกล้อลูกค้าเล่น