NOVEL / Number One Dungeon Supplier · October 17, 2021 1

69- กระบวนท่าธนูระดับกลาง

“พานร! เร็วเข้า เราเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว! ซอมบี้มารวมตัวกันแล้ว!” นักกะคงเซียนต้องการช่วยซือจั่วพานรขึ้นไปบนกำแพงเมือง แต่ถูกฝูงซอมบี้ล้อมรอบมากเกินไป

“บ้าจริง และที่นี่ฉันคิดว่าฉันสามารถดูเท่ได้ต่อหน้าหลัวป๋อ แทนที่จะสร้างความประทับใจให้พวกผู้ชาย” ซือจั่วกัดฟันและรวบรวมพลังชี่ของเขาไว้ในแขนและขาของเขา เงาพานรสองตัวของเขาปรากฏขึ้นเหนือเขาและกรีดร้อง เขารู้ว่าเขาสามารถรับข้อเสนอจากคงเซียนและเข้าร่วมกับเพื่อนร่วมทีมได้ อย่างไรก็ตามนั่นอาจทำให้นักกะเสี่ยงต่อการโจมตีของซอมบี้หลังจากการช่วยยกเขา

“กระบวนท่าขวาน! พานรคลุ้มคลั่ง!”

สภาพแวดล้อมรอบๆ ซือจั่วเริ่มร้อนระอุขึ้นเมื่อพลังชี่ของเคล็ดวิชาพานรคลุ้มคลั่งเล็ดลอดออกมาจากร่างกายของเขา ซอมบี้พุ่งเข้าหาเขาโดยไม่ลังเล มันกระหายหิวในพลังชี่ของเขา อย่างไรก็ตามเขากำลังยิ้มให้กับการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์

“บินยง! โดดเดี๋ยวนี้ ฉันจะตามไปทีหลัง!” ซือจั่วพาดขวานไว้ที่ปลายไหล่และงอเข่าไปข้างหน้า ทันทีที่ซอมบี้เข้ามาถึงเขา พลังแนวตั้งที่รุนแรงถูกปลดปล่อยจากขวานของซือจั่วทำให้ซอมบี้ถูกผ่าออกเป็นสองส่วน

Sponsored Ads

ซือจั่วเหลือบมองขึ้นไปและเห็นซอมบี้หลายตัวที่อยู่ข้างหลังตัวแรกถูกหั่นเป็นสองส่วนด้วย เขาแสยะยิ้มและทำเช่นเดียวกันกับซอมบี้ที่อยู่ทางซ้ายของเขา และครั้งนี้มันเป็นการโจมตีแบบเฉือนในแนวนอน ซอมบี้ทั้งหมดในระยะ 10 เมตรถูกฆ่าตายในทันที

เมื่อมาถึงจุดนี้ เขาได้ยินเสียงตะโกนจากส่วนบนของกำแพง “ซือจั่ว! ขึ้นมาเดี๋ยวนี้!” ด้วงบินยงกำลังกวักมือเรียกเขาให้ขึ้นมา

“ฮ่าฮ่า วันนี้ฉันจะส่งให้คุณเป็นฮีโร่ประจำวันสำหรับสาวๆ นะพี่ชาย” ซือจั่วกระซิบกับตัวเองและให้สัญลักษณ์ V ด้วยมือซ้ายและเดินไปข้างหน้าหาค้างคาวเยว่ฮั่น

“ให้ตายเถอะ ทำไมทำหน้าแบบนี้!” บินยงก่นด่าอยู่ภายใต้ลมหายใจของเขาและเปลี่ยนไปสนใจที่เป้าหมายปัจจุบัน

“ผู้ฝึกตนด้วงอย่าเพิ่งไป!” ทหารราบแพนด้าที่มีเครื่องหมายยศจ่าสิบเอกบนหน้าอกขวาเดินมาหาเขาพร้อมกล่องเครื่องประดับขนาดเล็ก “เอาอัญมณีสีขาวนี้ที่สร้างขึ้นจากเวทมนตร์ของตะวันตกไปซะ กองบัญชาการกล่าวว่ามันอัดแน่นด้วยเวทย์คาถาซอมบี้ผันแปร วางไว้บนยอดหอสังเกตการณ์ แล้วใช้มันเพื่อสลายความชั่วร้ายนี้”

“เข้าใจแล้ว” บินยงเปิดกล่องเครื่องประดับและเก็บอัญมณีสีขาวไว้ในแหวนเก็บของ จากนั้นจ่าสิบเอกแพนด้าก็ส่งสัญญาณกองทหารของเขา และทหารราบแพนด้านำโล่กำบังของพวกเขามาสร้างเป็นกำแพงที่ด้านหลังของหน่วย A “ไป! เราจะปกป้องด้านหลังของคุณ!” จ่าสิบเอกแพนด้าส่งเสียงกู่ร้องด้วยความฮึกเหิม และแพนด้าตัวอื่นๆ ก็ตะโกนพร้อมกันเพื่อดึงดูดความสนใจของซอมบี้

ซอมบี้เริ่มวิ่งจากทั้งสองด้านของตัวกำแพง “ให้ฉันจัดการเรื่องนี้เถอะ บินบิน ฉันมีเรื่องจะตอบแทน” หลัวป๋อไปที่ด้านหน้าและเล็งธนูไปที่ฝูงซอมบี้ที่เข้ามาเพื่อยึดครองหอสังเกตการณ์

Sponsored Ads

“นี่สำหรับคุณแพนด้า กระบวนท่าธนูระดับกลาง! ศรสลาตัน!” หลัวป๋อแสดงให้เห็นถึงการบ่มเพาะของเธอ เคล็ดวิชากระต่ายมายา และเงากระต่ายสามตัวที่กระโดดขึ้นเหนือเธออย่างน่าประหลาดใจ เธอคุกเข่าลงบนพื้นเพื่อตั้งตัวเองให้มั่นคงในขณะที่ใช้พลังชี่ให้หมุนรอบลูกศรพลังชี่ของเธอ เธอบังคับลูกศรและเล็งไปที่ฝูงซอมบี้ที่เข้ามาจากระยะไกล

“หลัวป๋อ! คุณจะทะลวงโดยใช้กระบวนท่าธนูระดับสูงเหรอ?” บินยงตกตะลึงกับการเปิดเผยของหลัวป๋อเกี่ยวกับการบ่มเพาะของเธอ

“ฉันได้รับการฝึกมาจากสมาชิกในครอบครัวของฉัน” หลัวป๋อตอบสั้นๆ ขณะที่เธอสนใจกับการเล็ง “ฉันต้องยิงเมื่อพวกมันอยู่ใกล้กว่านี้ แต่ฉันไม่รู้ว่าฉันมีพลังงานเพียงพอในลูกศรของฉันสำหรับซอมบี้จำนวนมากเหล่านี้หรือไม่”

“กระต่าย ให้ฉันช่วยเถอะ! กระบวนท่าคุนะอิ(1)! ดอกบอลลูนทุ่งกับดัก!” เจียเล่อพูดราวกับว่าเธอรู้ว่าสิ่งที่อยู่ในใจของหลัวป๋อ เธอแสดงภาพการบ่มเพาะของเธอ เคล็ดวิชาดอกบอลลูนที่น่าทึ่งและเงาดอกบอลลูนสองดอกที่เบ่งบานอยู่กลางอากาศเหนือเธอ

เธอเขวี้ยงคุนะอิของเธอลงไปที่พื้นหินของกำแพงเมือง และรากสีเขียวอมน้ำตาลก็คืบคลานออกมาจากคุนะอิของเธอ ความเร็วของรากที่โผล่ออกมาจากคุนะอิเพิ่มขึ้นและเร่งคามความเร็วราวกับลูกศรที่ยิงออกไป

เมื่อรากเส้นใดเส้นหนึ่งสัมผัสกับซอมบี้ มันจะแตกกิ่งก้านสาขามากขึ้นเพื่อดักจับซอมบี้ไม่ให้เคลื่อนที่ ในที่สุดซอมบี้จำนวนมากก็ติดกับดักและทำให้การจู่โจมของฝูงซอมบี้ช้าลงเนื่องจากซอมบี้จำนวนหนึ่งถูกบล็อกโดยซอมบี้ที่ติดกับดักอยู่

กระแสลมรอบๆ หลัวป๋อสั่นไหวและในที่สุดเธอก็ปล่อยลูกศรและถูกกระแทกกลับโดยแรงถีบ บินยงสามารถจับหลัวป๋อไว้ได้ก่อนที่เธอจะล้มลงกับพื้น ในขณะเดียวกันหลัวป๋อรู้สึกได้ว่าบินยงเปลี่ยนไปเล็กน้อย ก่อนหน้านี้บินยงมีมโนธรรมแต่ตัวหลัวป๋อ แต่คราวนี้เขาก็จับตาดูเจียเล่อด้วยเช่นกัน “ฉันดีใจที่เขาอาจจะพบคนที่ใช่” เธอยิ้มเล็กน้อยกับทัศนคติที่เปลี่ยนไปเล็กๆ น้อยๆ ของเขาที่มีต่อเธอ

เมื่อลูกศรที่ทรงพลังกรีดร้องและพุ่งทะลวงฝ่านฝูงซอมบี้ พลังงานชี่ที่หมุนวนสร้างแรงเหวี่ยงหนีศูนย์เทียบเท่ากับพายุทอร์นาโดขนาดเล็ก และฉีกกระชากซอมบี้ทุกตัวที่อยู่ในขอบเขตของมัน ซอมบี้บางตัวก็ถูกเหวี่ยงให้ห่างจากลูกศรและบินกระเด็นออกจากกำแพงเมือง ระยะทางที่พวกมันถูกโยนกระเด็นก็เพียงพอที่จะทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้หรือถึงกับตาย

“แปลกนะ ลูกศรทำไมไม่ระเบิด?” หลัวป๋อหอบในขณะที่เธอนอนหมอบจากการยิงธนูของเธอ

“ถึงกระนั้น นั่นเป็นฉากที่น่าทึ่ง” เจียเล่อยกย่องหลัวป๋อ

“ไม่ ขอบคุณ การสนับสนุนจากกับดักนั้นที่มาถูกเวลา ฉันไม่สามารถใช้พลังเต็มที่ได้ถ้าไม่ใช่เพราะคุณ” หลัวป๋อแสดงความขอบคุณต่อเจียเล่อ

“คุณสองคนยอดเยี่ยมมาก มาเถอะ ไปที่หอคอยกันก่อนที่ซอมบี้จะบุกหอคอย” บินยงช่วยหลัวป๋อลุกขึ้นและพวกเขาก็เริ่มเคลื่อนไปข้างหน้าไปยังหอสังเกตการณ์

“แพนด้า! อยู่ให้รอด!” หลัวป๋อตะโกนขณะที่เธอเดินออกไป

“สู้! ทำดีที่สุดแล้ว” เจียเล่อเสริมและเดินตามหลังบินยง

“พวกขี้เซา! ได้ยินไหม สองสาวน่ารักให้กำลังใจพวกคุณ ทุกคนตอบว่ายังไงบ้าง!?” จ่าสิบเอกแพนด้าตะโกนใส่และทหารราบแพนด้าตอบโต้ด้วยเสียงคำรามดังก้อง ขวัญกำลังใจของทหารพุ่งสูงขึ้นและตั้งใจแน่วแน่ที่จะต่อสู้กับซอมบี้ต่อไป

สิ่งต่าง ๆ เป็นไปด้วยดีอย่างน่าสงสัยจนกระทั่งได้ยินเสียงระเบิดดังมาจากกำแพงเมือง

“โอ้ย!! อะไรเนี่ย!!” ค้างคาวเยว่ฮั่นและพานรซือจั่วหันไปมองและเริ่มมีเหงื่อเย็นหยด

“บางสิ่งที่เราต้องเอาชนะ” วานรบูดงสะบัดดาบลงเพื่อกำจัดเลือดซอมบี้

“โฮะโฮะโฮะ ท้าทายใช่ไหม” ฮิปโปซงด้าหยิบกระบองศึกของเขาขึ้นมาจากซากสมองที่ถูกทุบและพยายามมองดูทิศทางของการระเบิดขณะที่พวกเขาอยู่ในอินสแตนซ์ดันเจี้ยน ฝูงชนข้างนอกก็คลั่งไคล้เหมือนเดิม เนื่องจากเทคโนโลยีตาวิเศษ พวกเขารู้ดีว่าหน่วย B และพานรจะเกิดอะไรขึ้น

Sponsored Ads

“น่าสนใจ ฉันคิดว่าดันเจี้ยนซอมบี้จะเป็นระดับ 1 เท่านั้น ฉันไม่ได้คาดหวังว่ามันจะปรับความยากเป็นระดับที่สูงขึ้น” หยุนได้ยินความคิดของจิน

“เราได้พูดคุยกันว่าดันเจี้ยนที่มีระดับ เช่น ดันเจี้ยนก็อปลิน และดันเจี้ยนนายหญิงแห่งกู่เจิงนั้นค่อนข้างโหดร้ายต่อผู้ฝึกตนสมัยใหม่อย่างไร แม้ว่าจะเป็นเกณฑ์มาตรฐานสำหรับลูกค้าของเรา แต่ก็ไม่ใช่วิธีการบ่มเพาะที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา” หยุนกล่าวขณะที่เธอดูแลผู้ฝึกตนที่หมดสติในอินสแตนซ์พื้นที่พักฟื้น

“เห็นด้วย เราควรจะมีส่วนร่วมกับลูกค้าในเชิงรุกมากขึ้นกับสิ่งที่พวกเขาสามารถจัดการได้โดยมีความยากลำบากเล็กน้อย แต่ไม่ถึงขนาดจับมือกันพาไปจนจบดันเจี้ยน รูปแบบดันเจี้ยนแบบเก่าไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคน ก็เท่านั้น” จินพยักหน้าเล็กน้อย

ลำบากเล็กน้อย? ถ้าบูดงและคนอื่นๆ ได้ยินสิ่งที่จินพูดหลังจากที่พวกเขาเห็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น พวกเขาจะเอารอยบากไปใส่หน้าจินเป็นการส่วนตัว

(1) คุนะอิ Kunai (くない ) เป็นอาวุธโบราณจากญี่ปุ่นใช้โดยนินจา มีลักษณะคล้ายมีดขนาดประมาณ 10-15 ซม