NOVEL / Number One Dungeon Supplier · October 17, 2021 0

70- โคตรซอมบี้

เป้าหมายของหน่วย B คือการบุกโจมตีกำแพงเมือง ในขณะที่หน่วย A จะต้องยึดหอสังเกตการณ์คืน อย่างไรก็ตามการปรากฏตัวของพานรซือจั่วจาก หน่วย A ได้ช่วยเหลือเป็นอย่างมากสำหรับฝูงซอมบี้ที่คืบหน้าเข้ามา

จำนวนศพของซอมบี้ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่จะมาถึงกำแพงเมือง เนื่องจากพลธนูแพนด้าได้ให้การสนับสนุนระยะไกลจากหอคอยสำหรับหน่วย B ด้วยเช่นกัน

น่าเสียดายที่หลังจากเสียงระเบิดดังลั่นจากระยะไกล ฝูงซอมบี้ในป่ามีกำลังใจมากขึ้นจากการมีอยู่ของความผิดปกตินั้นและพวกมันรวมกันโจมตีต่อบูดงและคนอื่นๆ

“ฉันจะจัดการเรื่องนี้!” ฮิปโปซงด้าพุ่งไปที่ด้านหน้าของสนามรบและหันหน้าไปทางป่า

“กระบวนท่ากระบองศึก! คลื่นกระแทกฮิปโป!” ซงด้าแสดงให้เห็นถึงการบ่มเพาะของเขาอย่างภาคภูมิใจ เคล็ดวิชาฮิปโปหิวโหยและเงาของฮิปโปสองตัวอ้าปากกว้างอยู่เหนือเขา ซงด้าลากกระบองศึกของเขาไปตามพื้นและยกมันขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้เกิดฝุ่น เศษหินและทรายผสมกับคลื่นพลังชี่ของเขาและคลื่นพลังก็ซัดผ่านป่า ทำลายล้างซอมบี้ที่เข้ามา

ซงด้ารู้ดีว่าดินที่สกปรกจะไม่ส่งผลกระทบมากนักต่อซอมบี้ เนื่องจากพวกมันตาบอดตั้งแต่แรกแต่มีความไวต่อพลังชี่และการได้ยินมากกว่า หากใช้กระบวนท่านี้กับมนุษย์ ทรายและฝุ่นจะทำให้พวกมันตาบอดชั่วคราวหรือเบี่ยงเบนความสนใจ แม้ว่าพวกมันจะหลบคลื่นพลังชี่ได้ก็ตาม

Sponsored Ads

ไม่ว่าจะเป็นในกรณีใดเขาแค่อยากจะลองทำดู เนื่องจากครูฝึกมิลค์บังคับให้เขาเรียนรู้รูปแบบต่างๆ ของกระบวนท่านี้เพื่อชดเชยการขาดความแม่นยำในการโจมตีอันทรงพลังของเขา โชคดีที่สิ่งที่เขาต่อสู้อยู่ตอนนี้ไม่ได้หลบเลี่ยงหรือป้องกันการโจมตีของเขา ทำให้เป็นโอกาสที่ดีที่จะทดสอบกระบวนท่าของเขา

เขาถอนหายใจเพราะกระบวนท่านี้ใช้พลังชี่ไปมากพอสมควรและเขาคว้าขวดรูปหน้าแพนด้าที่เต็มไปของเหลวสีน้ำเงินออกมาจากแหวนเก็บของของเขา “ดีที่ฉันได้ลงไปที่ชั้นใต้ดินเพื่อซื้อน้ำยาเติมพลังของฉัน น่าเสียดายที่พวกเขามีราคาแพงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับปริมาณเหรียญ”

ซงด้าเริ่มดื่มของเหลวสีน้ำเงินจากขวดและรสชาติเหมือนน้ำองุ่นโซดา เมันน่าประหลาดใจเมื่อเขากลืนของเหลวสีน้ำเงินเข้าไป เขารู้สึกว่าตันเถียนของเขาได้เปลี่ยนของเหลวสีน้ำเงินเป็นพลังชี่ที่เขาต้องการอย่างรวดเร็ว

“โอ้! นี่เป็นเหรียญที่คุ้มค่าจริงๆ!” ซงด้าพอใจกับการซื้อของเขาจริงๆ ยาฟื้นฟูพลังชี่ส่วนใหญ่ต้องใช้เวลาระยะหนึ่งเพื่อให้ส่วนผสมมีผล แต่ยาของบอสจินทำงานทันที

ทันใดนั้นเจ้าสิ่งนั้นที่ของพวกเขาพบในตอนแรกกลับแข็งแกร่งขึ้น ค้างคาวเยว่ฮั่นผู้เชี่ยวชาญในการตรวจจับพบว่าเจ้าสิ่งนั้นกำลังเร่งเข้าหาพวกเขาอย่างรวดเร็ว

“พวกนาย มันกำลังมา!” เยว่ฮั่นตะโกนในขณะที่เขาฆ่าซอมบี้อีกตัวหนึ่ง

Sponsored Ads

“วู้วววววววว!!” ซอมบี้ตัวใหญ่พุ่งเข้าหาพวกเขา มันไม่สนใจสิ่งกีดขวางหรือซอมบี้ที่ขวางทาง ขณะกำลังชาร์จ มันสังเกตเห็นว่าบูดงต่อสู้เพียงลำพังกับซอมบี้หลายตัวและมันฟาด ‘มือ’ ของมันใส่เขา

วานรบูดงสามารถหลบได้ทันเวลา แต่กลับถูกกระแทกด้วยคลื่นพลังอันมหาศาล ในทางกลับกัน ซอมบี้ไม่ได้โชคดีเท่ากับบูดงเพราะพวกมันไม่เร็วพอที่จะเคลื่อนตัวออกจากพื้นที่ที่ถูกโจมตี

“โอ้วว พระเจ้า !” วานรบูดงเห็นขนาดและรูปลักษณ์ที่น่าขยะแขยงของโคตรซอมบี้ มันเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่ดูเหมือนจะถูกอัดด้วยสเตียรอยด์ แทนที่จะเป็นมือมนุษย์ธรรมดา ซือจั่วคิดว่ามันถูกแทนที่ด้วยศพที่ตายไปแล้วโดยที่หัวของมันมารวมกับข้อมือ

ซากซอมบี้หัวขาด 2 ตัวกลายเป็นมือของมัน และที่โคตรซอมบี้ทำได้ทั้งหมดก็เพียงการโบกมือไปมา หัวของมันหลอมรวมเข้ากับไหล่และซือจั่วก็สังเกตเห็นว่าที่ด้านหลังแทนที่จะเป็นกระดูกสันหลังกับมีปากขนาดใหญ่อยู่

“เราจะเอาชนะเจ้าสิ่งนี้ได้อย่างไร!” เยว่ฮั่นตื่นตระหนกและเกือบโดนซอมบี้กัด โชคดีที่ซือจั่วเตะมันออกไปทันเวลาและบอกให้เขาดูแลตัวเองด้วย

“แม่ง! ดูเหมือนว่าฉันอาจจะต้องใช้กระบวนท่าดาบระดับกลางนั้น ถ้ามันไปทางใต้” บูดงดูเหมือนจะอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก มันแตกต่างจากกระบวนท่าธนูระดับกลางของหลัวป๋อ บูดงตัดสินใจที่จะเรียนรู้กระบวนท่าดาบระดับกลางที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งมันต้องใช้พลังชี่ ความแข็งแกร่ง และสมาธิจำนวนมากในการดำเนินการ มันคล้ายกับกระบวนท่าไม้ตายขั้นสุดท้ายสำหรับระดับปัจจุบันของเขา แต่เขาไม่มีความมั่นใจที่จะใช้ในสภาพแวดล้อมที่ยุ่งเหยิงและวุ่นวายเช่นนี้

“อย่าคิดมาก! ทำในสิ่งที่เราทำได้!” ฮิปโปซงด้าตะโกนและเขาก็พุ่งออกไปเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาด เมื่อเทียบกับการโจมตีของก๊อบลิน การเหวี่ยงที่โคตรซอมบี้สร้างขึ้นนั้นช้ากว่า ซึ่งทำให้ฮิปโปนั้นสามารถหลบได้ด้วยความพยายามบางอย่าง

“เดี๋ยวฉันจะระวังด้านหลัง! บูดง! มุ่งความสนใจไปที่โคตรซอมบี้และเอาชนะมัน! นั่นคือสิ่งที่นายทำเสมอ!” คงเซียนตะโกนในขณะที่เขาเสริมชุดเกราะก้าวหน้าด้วยพลังชี่ที่มากขึ้นและดูแลซอมบี้ครึ่งโหลด้วยการฟันตามแนวนอนจากดาบสองมือของเขา

“ใช่ นายพูดถูก!” บูดงส่ายหัวและตบแก้มทั้งสองข้างของเขาก่อนจะพุ่งเข้าไปด้วย ด้วยการโจมตีจากดาบอย่างรวดเร็ว บูดงจัดการฟันซากซฮมบี้ที่ไม่มีหัวทางด้านขวาออกจากข้อมือของโคตรซอมบี้ แต่ที่น่าประหลาดใจคือ มีเสียงคำรามเบาๆ หลายครั้งดังมาจากด้านหลังของมัน

“อะไรนะ!? มีซอมบี้ปีนออกมาจากหลังมัน…ปาก!” เยว่ฮั่นตะโกนลั่นเมื่อโคตรซอมบี้วางมือไว้บนหลัง และซอมบี้จากปากก็คลานขึ้นไปที่หลังเพื่อรวมเข้ากับข้อมือและกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของมือขวาอีกครั้ง

“บัดซบ! เราจะเอาชนะมันได้อย่างไรในขณะที่ถูกซอมบี้รายล้อม และมันมีโอกาสสร้างขึ้นมาใหม่?” เยว่ฮั่นบ่นอีกครั้ง แต่คราวนี้เขาสามารถฆ่าซอมบี้ตัวอื่นไปด้วย

Sponsored Ads

“โอ้ย หุบปากไปเลย!” ซือจั่วรู้สึกหงุดหงิดกับเสียงบ่นของค้างคาว เขาก็หยิบยาจากแหวนเก็บของออกมาและเริ่มดื่มจนหมดขวด มันไม่ได้มาจากร้านค้าใต้ดินของบอสจิน แต่เป็นของใช้ในการสร้างพลังชี่ที่คล้ายคลึงกันซึ่งได้มาจากการเล่นดันเจี้ยนที่ผ่านมาของเขา มันถูกสร้างขึ้นโดยผู้ผลิตรายอื่น

แม้ว่ามันจะเปิดใช้งานได้ไม่เร็วเท่ากับที่ซงด้าดื่ม แต่ซือจั่วก็ค่อยๆ รู้สึกถึงผลกระทบของมัน

“ค้างคาว กระบวนท่าดาบของคุณคืออะไร” ซือจั่วตะโกนใส่เยว่ฮั่นขณะที่เขาสับหัวซอมบี้อีกตัวออก

“โดยหลักแล้ว กระบวนท่าดาบดำดิ่งและกระบวนท่าดาบไม่เที่ยง” เยว่ฮั่นตอบกลับ“

เยี่ยมมาก ฉันอาจมีไอเดียที่จะหยุดโคตรซอมบี้สักครู่เพื่อให้เราเตรียมการกับการโจมตีที่แข็งแกร่งที่สุดของเรา!” ซือจั่วเริ่มรวบรวมพลังชี่ในตัวเขาอีกครั้งนึง