NOVEL / Number One Dungeon Supplier · October 20, 2021 0

72- เครื่องรางสีดำ

บูดงชูเครื่องรางสีดำขึ้นด้วยสองนิ้วและกระตุ้นพลังชี่เข้าไปเล็กน้อย

“เปิดใช้งาน!”

เขาวางเครื่องรางสีดำลงบนพื้นทันทีและวงเวทย์อันวิจิตรบรรจงรูปหยินและหยางที่เปล่งประกายพร้อมสัญลักษณ์แปลกๆ อื่น ๆ ปรากฏขึ้นตรงหน้าเขา

ลูกค้าที่กำลังดูอินสแตนซ์ดันเจี้ยนต่างพากันตื่นเต้น! แม้แต่จินก็กอดอกและเอนตัวออกไปที่เคาน์เตอร์บาร์เพื่อจับจ้องมองฉากที่กำลังเปิดเผยออกตรงหน้าพวกเขา

หมอกควันหนาขึ้นตรงหน้าบูดง และร่างขนยาวขนาดมหึมาก็ถูกเรียกออกมาจากวงเวทย์

Sponsored Ads

“อุ๊ง!” 

“เครื่องรางสีดำนั่นเรียกคุณอุ๊งเหรอ?!” ลูกค้าเก่าส่วนใหญ่ รวมทั้ง บูดง ต่างก็ช็อก! ไม่ใช่ว่าเครื่องรางสีดำควรจะช่วยพวกเขาและนี่มันไม่ทำให้สถานการณ์ซับซ้อนขึ้นไปอีกหรือ?

“คอยดูกันต่อไป” จินขำอยู่ในใจเล็กน้อยขณะที่เขากอดอก

“กัปตันเฮย์ให้ข้อมูลผิดจริงหรือ?” สมองของบูดงยุ่งเหยิงและเขาเตรียมดาบเพื่อต่อสู้กับหมูป่าแปดขาที่เขาเคยพบในดันเจี้ยนก็อปลิน

“อุ๊ง! อุ๊ง!” หมูป่าแปดขาดูมีความสุขและส่งเสียงคำรามเมื่อเห็นบูดง ในเวลาเดียวกันมันก็จ้องมองไปที่โคตรซอมบี้ บูดงไม่เข้าใจในฉากตรงหน้าเมื่อคุณอุ๊งพุ่งเข้าหาโคตรซอมบี้ “ค้างคาว! เยว่ฮั่น! ระวัง! คุณอุ๊ง กำลังไป!” บูดงรีบตะโกนบอก

อย่างไรก็ตาม มันก็สายเกินไปแล้วที่เยว่ฮั่นได้ยินคำเตือน ทันใดนั้นเขาก็เห็นร่างที่คุ้นเคยพุ่งเข้ามาหาเขาและโคตรซอมบี้ โชคดีที่ร่างเงาของเขายังคงมีผลอยู่เมื่อคุณอุ๊งชนเข้ากับเขา ดังนั้น ทั้งหมดที่เขาได้รับคือบาดเจ็บจากการแทกเข้าที่ด้านข้างร่างกายของเขา

หมูป่าพุ่งเข้าชนโคตรซอมบี้อย่างเกรี้ยวกราด ซึ่งช่วยให้เยว่ฮั่นเคลื่อนตัวเข้าใกล้ซือจั่วโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่เพียงเท่านั้นอาการบาดเจ็บที่ขาจากซงด้าก่อนหน้านี้ยังส่งผลและทำให้โคตรซอมบี้ล้มลงกับพื้น มันไม่สามารถลุกขึ้นทันเพื่อป้องกันการพุ่งชนครั้งต่อไปจากคุณอุ๊ง

Sponsored Ads

ในขณะเดียวกันทุกคนต่างก็เชียร์คุณอุ๊งโดยไม่มีเหตุผลอะไรเป็นพิเศษ “น่าทึ่งมาก! นั่นหมายความว่าสิ่งเดียวกันอาจเกิดขึ้นจากการเปิดใช้งานเครื่องรางสีดำของบินยงใช่ไหม?” หนึ่งในลูกค้าที่กลับมาซึ่งรู้จักดันเจี้ยนของบอสจินดีพอถามเขา

“บางที” จินยิ้มกว้างและกลับไปที่ประตูแพนด้าเพื่อดูแลลูกค้ารายใหม่

เมื่อเห็นว่าโคตรซอมบี้คุกเข่าอยู่ หมูป่าก็ก้มศีรษะและแทงเขี้ยวเข้าไปในบริเวณท้องของโคตรซอมบี้ คุณอุ๊งใช้กล้ามเนื้อทั้งหมดยกโคตรซอมบี้ขึ้นก่อนที่จะกระแทกลงกับพื้น พื้นดินสั่นสะเทือนและแตกกระจายจากการกระแทกอย่างเนื่องจากการจู่โจมเป็นชุดของหมูป่าแปดขา ดูเหมือนว่าจะทำให้เกิดการบาดเจ็บภายในในระดับหนึ่งด้วยเสียงของกระดูกแตกและเลือดไหลออกจากบาดแผลที่เกิดจากเขี้ยวของคุณอุ๊ง

โคตรซอมบี้คำรามในภาษาที่ไม่รู้จักเพื่อให้ซอมบี้ทุกตัวในบริเวณใกล้เคียงได้ยินและเจตนาของมันก็ชัดเจน มันสั่งให้ซอมบี้โจมตีหมูป่าและเรียกร้องให้พวกมันเสียสละ

“ไม่นะ ทำไม่ได้ เคล็ดวิชานักกะแกร่งกล้า นักกะสะอื้น” คงเซียนพูดเสียงดังด้วยน้ำเสียงหนักแน่น แม้ว่าจะดูน่าขันที่จะพูดชื่อกระบวนท่าในการสร้างเสียงปลุกเร้ายั่วยุในสงคราม มันเป็นวิธีของการบ่มเพาะแบบตะวันออกและการเรียกกระบวนท่าใช้อาวุธให้ทำงานในโลกนี้

คำพูดเป็นรูปแบบของพลัง คำสรรเสริญ คำเหยียดหยามหรือแม้แต่ประโยคที่มีเหตุผลก็สามารถเรียกพลังชี่ที่อยู่ภายในให้หลุดออกจากร่างกายได้ จนถึงปัจจุบันแนวคิดในพลังของคำที่จุดประทุพลังชี่จากภายในยังไม่สามารถเข้าใจได้อย่างเต็มที่โดยปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ นักวิชาการในอดีต หรือแม้แต่นักวิจัยสมัยใหม่ มีทฤษฎีต่างๆ มากมายแต่หลักฐานสำหรับพวกเขาส่วนใหญ่นั้นอ่อนมากที่สุด

อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หยุดผู้ฝึกตนใดๆ ที่จะนำไปใช้อย่างเต็มที่ในรูปแบบการบ่มเพาะของพวกเขา ดังนั้นโดยการพูดชื่อการบ่มเพาะหรือกระบวนท่า คำดังกล่าวจึงทำให้พลังชี่ของผู้ฝึกตนสามารถแสดงรูปร่างและปรากฎเป็นเอฟเฟกต์ที่ต้องการของการบ่มเพาะ

ในขณะที่กระบวนท่าส่วนใหญ่ต้องการร่ายเวทย์ชื่อก่อนที่จะดำเนินการโจมตี กระบวนท่าบางอย่างจากรูปแบบการบ่มเพาะบางอย่างอนุญาตให้โจมตีก่อนที่จะระบุชื่อได้ รูปแบบการบ่มเพาะปลูกส่วนใหญ่มักใช้ในการลอบสังหาร แต่ในกรณีของจินรูปแบบการบ่มเพาะสิบเก้าแพนด้าทิพย์เกียจคร้านของเขาใช้แนวคิดที่แตกต่างออกไป

เสียงตะโกนอันดังสนั่นของคงเซียนทำให้เขาสามารถพ่นลมปราณพลังชี่ออกมาได้ และทำให้ซอมบี้เคลื่อนตัวเข้าหาคงเซียน เพื่อสนองตอบต่อความหิวกระหายในพลังชี่ เสียงปลุกเร้ายั่วยุเอาชนะคำสั่งของโคตรซอมบี้ คำสั่งร้องขอความช่วยเหลือมันไร้ประโยชน์

เมื่อเห็นว่าเขาสามารถหลอกล่อซอมบี้ส่วนใหญ่ได้สำเร็จ คงเซียนจึงเดินลึกเข้าไปในป่าอย่างรวดเร็ว โดยมีซงต้าอยู่ข้างๆ เขา

ต้องขอบคุณคุณอุ๊ง ในที่สุดเยว่ฮั่นก็ลดแรงกดดันที่เขาเผชิญกับโคตรซอมบี้และก้าวออกจากสนามรบเพื่อสูดลมหายใจ

“ทำได้ดีมาก เยว่ฮั่น! คุณเผชิญหน้ากับความกลัวของคุณด้วยความมุ่งมั่น” ซือจั่วสูดหายใจเข้าลึก ๆ และลากขวานขนาดยักษ์ไปทางโคตรซอมบี้ “ถึงเวลาที่ต้องเผชิญหน้ากับความกลัวของฉันด้วย” ซือจั่วกลัวว่ากระบวนท่าของเขาจะทำให้เขาล้มเหลว

ถึงแม้ว่าโคตรซอมบี้จะขาดสติปัญญา แต่มันสังเกตว่านี้เป็นครั้งแรกที่กำลังเสริมจะไม่มา มันพยายามเอาเขี้ยวของคุณอุ๊งออกจากร่างกายด้วยการทุบหมูป่าอย่างไม่ลดละ กระทั่งมันจัดการหักเขี้ยวข้างหนึ่งออกจากหัวของคุณอุ๊งได้

คุณอุ๊งประสบกับความเจ็บปวดอย่างรุนแรงจากเขี้ยวที่หัก จนในที่สุดมันก็ถอนตัวจากการต่อสู้และโคตรซฮมบี้ก็โห่ร้องในชัยชนะ มันสั่งให้ซอมบี้ที่อาศัยอยู่ในปากของมันออกมาซ่อมแซมบาดแผลโดยไม่รอช้า

น่าเสียดายที่ชัยชนะและการผ่อนคลายนั้นมีอายุสั้น

“กระบวนท่าขวานระดับกลาง! พานรคลุ้มคลั่งผ่าภูผา!” ซือจั่วปลดปล่อยพลังชี่จำนวนมหาศาลในทันที การบ่มเพาะพานรคลุ้มคลั่ง แสดงให้เห็นเหนือซือจั่ว โดยมีรูปเงาดำของพานรสองตัวกระแทกมืออยู่กลางอากาศ ทันใดนั้นรูปเงาดำของพานรตัวที่สามก็ปรากฏขึ้นทันทีทันใดและเข้าร่วมกับพานรทั้งสองตัว

“ระดับ 3!!!!” ลูกค้าตะโกนโห่ร้องด้วยความเบิกบานในใจเมื่อเห็น ซือจั่วก้าวกระโดดจากระดับ 2 ขั้นสูงสุด เป็นระดับ 3

ขวานเหล็กยักษ์อันใหญ่ที่เขาถือไว้นั้นก็ขยายใหญ่ขึ้นจนคล้ายกับสร้างขึ้นมาเพื่อโคตรซอมบี้ ด้วยสองมือที่จับขวานยักษ์เอาไว้ ซือจั่วก็เหวี่ยงมันอย่างสุดกำลังของเขา โดยที่เล็งไปที่ปากซึ่งอยู่ด้านหลังโคตรซอมบี้ พลังนั้นรุนแรงมากจนซือจั่วคิดว่ากระดูกสันหลังของเขาจะแตกได้เพียงแค่เหวี่ยงขวานยักษ์อันใหญ่นี้

ตามที่คาดคิดไว้ซอมบี้ในปากพยายามออกมาเพื่อจะหยุดการเหวี่ยงขวานยักษ์ แต่มันก็ไร้ผลขวานหนักมากจนเฉือนและบดซอมบี้ทุกตัวในปากอันชั่วร้ายของโคตรซฮมบี้ ในขณะที่พวกมันพยายามสกัดกั้นการโจมตี ในที่สุดขวานก็ติดอยู่ที่หลังของโคตรซอมบี้ และน้ำหนักของขวานทำให้โคตรซอมบี้นั้นไม่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างสมบูรณ์

“ตอนนี้แหละ บูดง!” ซือจั่วคุกเข่าลง แต่เยว่ฮั่นจับเขาได้ทันเวลาและพาเขาไปไกลจากโคตรซอมบี้

Sponsored Ads

“กระบวนท่าดาบระดับกลาง! โทสะวานรเพลิงฉีกร่าง!” บูดงกำลังวิ่งเข้าหาโคตรซอมบี้และเตรียมที่จะเปิดใช้งานกระบวนท่าของเขาโดยปราศจากความไขว้เขวจากซอมบี้รอบข้าง

ดาบของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดงส้มในทันทีและความร้อนก็แผ่ออกมาจากดาบ บูดงแทงโคตรซอมบี้อย่างสุดกำลังของเขาและดาบของเขาก็จมลึกลงไป ในขณะเดียวกันเนื้อของโคตรซอมบี้เริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงเข้มและมีไฟลุกโชนอยู่ภายในร่างของสัตว์ประหลาด ควันดำพวยพุ่งออกมาจากปากของโคตรซอมบี้ และภายในไม่กี่วินาทีกลิ่นเหม็นของเนื้อที่ตายแล้วก็กระจายไปในอากาศ เพลิงภายในสัตว์ประหลาดเริ่มลุกไหม้อย่างรุนแรงและภายในไม่กี่นาทีร่างกายทั้งหมดก็ติดไฟ

ลูกค้าส่งเสียงเชียร์ดังในชัยชนะของหน่วย B และท้ายที่สุดในกองเนื้อที่ไหม้คือขวานยักษ์อันใหญ่ที่กลับคืนสู่ขนาดเดิม เยว่ฮั่นไฮไฟว์กับบูดง ขณะที่ซือจั่วนั่งอยู่ครู่หนึ่ง

“หัวหน้า ไม่มีเวลาพักผ่อนแล้ว เราต้องช่วยนักกะกับฮิปโป” บูดงยื่นมือให้ซือจั่ว

ทางด้านหัวหน้าหน่วย A บินยงมีปัญหาเล็กน้อยบนชั้นสามของหอสังเกตการณ์ “ทิ้งฉันไว้ที่นี้! กระต่ายและดอกบอลลูน นำอัญมณีสีขาวนี้ไปที่ชั้นถัดไป!” หลังจากโยนอัญมณีสีขาวให้เจียเล่อ บินยงก็หอบหายใจขณะยกโล่กลมขึ้นสูงเพื่อปกป้องใบหน้าของเขา และดาบของเขาชี้ไปที่ซอมบี้

ผู้ฝึกตนซอมบี้ระดับ 3